website rao vat

Du học Pháp và lí do bạn nên chọn nó

Nên du học ở đâu trong thời điểm hiện nay là phù hợp nhất và tại sao phải chọn du học tại đó?

Hiện nay, Pháp là một trong những nước được các bạn du học sinh tại các nước trên thế giới muốn đến đây bởi những ưu đãi về học phí, chi phí sinh hoạt cùng với nền văn hóa, các công trình, di tích,... khiến các bạn thích thú. Sau đây là những lí do bạn nên du học Pháp.
 

Nền giáo dục tại Pháp


Theo thống kê tại một bài báo uy tín, thì các trường đại học tại Pháp có chất lượng đào tạo rất tốt, có nhiều trường nằm trong top các trường hàng đầu trên thế giới như trường đại học thương mại Pais - Châu Âu đứng thứ nhất và trường HEC đứng thứ ba, trường đại học bách khoa đứng thứ 6 và trường sư phạm Pháp đứng thứ 8 trong các trường nổi tiếng của Châu Âu.

Nền giáo dục rộng rãi

Một số chương trình đào tại Pháp được phân bố tại nhiều nước. Tại Việt Nam, PUF có các chương trình đào tạo cấp bằng của Pháp được thế giới công nhận, điều đó có nghĩa việc học tại PUF sẽ tương đương việc bạn học tại một ngôi trường nào đó tại Pháp mà không cần phải  du học hay chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp để có thể du học Pháp. Tại các trường nổi tiếng của Việt Nam có các chuyên gia của Pháp trong lĩnh vực khoa học đến trực tiếp giảng dạy theo mô hình chuẩn của Pháp bao chương trình học dự bị trong 2 năm và tất nhiên trong lĩnh vực khoa học là chính, chương trình về chuyên ngành kĩ sư trong 3 năm.
 
Du học tại Pháp
Du học tại Pháp.

>> Xem thêm: http://diahoctienganh.net/details/tu-van-lam-ho-so-du-hoc-phap.html

Ngoài các chương trình về chuyên ngành thì còn bao gồm cả chương trình về học ngoại ngữ của 2 thứ tiếng là Anh và Pháp.Ở Việt Nam, khi hoàn thành xong khóa học của PUF thì sẽ được bộ giáo dục và đào tạo cấp bằng kĩ sư chất lượng cao, đó là một trong những bằng được cấp ngoài Châu Âu và được Pháp công nhận và đây cũng là chuyên ngành đào tạo đầu tiên tại Việt Nam được thế giới công nhận.

Có mối liên kết chặt chẽ với nền nghiên cứu khoa học với trình độ cao

Với những thành công trong khoa học, công nghệ về các giải Nobel hay các huân chương về giải Field thì cũng đã chứng minh rõ Pháp là một trong những nước có nền khoa học tiên tiến. Điều đó có nghĩa nếu bạn du học tại Pháp thì bạn có thể cọ xác thực tế nền khoa học tiên tiến này của Pháp, điều đó thật là thú vị đúng không.
Có mối liên kết chặt chẽ giữa trường và doanh nghiệp.

Với mô hình thực tập tại các công ty, doanh nghiệp là một trong những mô hình đang được các trường đại học tại các trường đại học trên thế giới thực hiện. Đây là hình thức bắt buộc vào cuối chương trình học. Đây là cơ hội được đào tạo và được các nhà tuyển dụng cho tương lai đánh giá cao. Do đó, những đợt thực tập sẽ giúp các du học sinh có thể được làm quen với môi trường làm việc sau này sau khi tốt nghiệp và còn có cơ hội được nhận làm sau khi thực tập xong.

Có nền giáo dục " mở "  cho các du học sinh nước ngoài

Pháp là một trong những nước có lượng du học sinh đến đây theo học đứng thứ 3 thế giới trong đó có hkoảng 6.000 du học sinh Việt Nam đang học tập và làm việc tại đây.
Bằng cấp được công nhận rộng rãi. Khi bạn nhận tấm bằng đại học nào tại Pháp thì điều đó có nghĩa bạn có thể làm việc tại các công ty trên  thế giới. Do đó, bạn có cơ hội làm việc theo ngành nghề sở thích của mình với mức lương khiến bạn hài lòng.
 
Du học Pháp miễn Phí
Du học Pháp miễn Phí
 
Qua trọng là mức học phí khi du học Pháp rẻ

Học phí khi bạn du học tại Pháp khoảng 175 Euro / năm cho bậc đại học, 235 Euro cho bậc thạc sĩ và  360 Euro cho bậc tiến sĩ được áp dụng cho cả sinh viên trong nước và ngoài nước Pháp. Ngoài ra, các du học sinh được cấp học bổng của chính phủ thì có thể được du học Pháp miễn phí học phí

 >> Xem thêm: http://diahoctienganh.net/details/cac-chi-phi-khi-du-hoc-phap.html

Những ưu đãi được hưởng như những sinh viên của Pháp

Khi du học Pháp, bạn có thể được trợ cấp về nơi ở, bảo hiểm xã hội, được giảm chi phí cho các cuộc đi chơi, đi lại, ăn uống như sinh viên của Pháp. Điều đáng vui nhất là các du học sinh có thể được làm thêm mà không cần cấp giấy phép và không được giới hạn thời gian. Điều đó sẽ giúp bạn kiếm được khoảng tiền để có thể tự lo cuộc sống của mình và có thể sẽ có hội giàu khi du học Pháp
Được học ngôn ngữ thông dụng trên thế giới

Tiếng Pháp là một trong những tiếng thông dụng trên thế giới, do đó bạn có thể du lịch tại các nước trong vùng Châu Âu thì yên tâm là bạn sẽ hoàn toàn thoải mái với vốn ngôn ngữ Pháp của mình. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tài liệu về tiếng Pháp sẽ rất phong phú, nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy.
Môi trường sống khá dễ chịu

Tại Pháp, có rất nhiều nét đặc trưng về văn hóa, địa lí và đặc biệt là ẩm thực tại Pháp thì quá tuyệt vời. Pháp còn là một trong những nước pháp triển trong top đầu các cường quốc trên thế giới. Do đó, cơ sở hạ tầng tại Pháp rất phát triển và hiện đại. Các trường đại học tại Pháp thường nằm tại các trung tâm thành phố nên việc đi học, di chuyển của các sinh viên du học Pháp sẽ rất thuận lợi. 

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng, ự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cơ bản youtube, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp online, học tiếng pháp online youtube, sách tự học tiếng pháp, tụ học tiếng pháp
Học tiếng anh