website rao vat

Tư vấn làm hồ sơ du học Pháp

Việc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp luôn là việc quan trọng nhất. Nhiều bạn chưa biết cách chuẩn bị hãy tham khảo bài viết của trung tâm tư vấn du học Pháp để hiểu rõ hơn
Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm bổ ích, giúp các bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm tư vấn du học Pháp của chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn nữa. 
 
du học pháp
Du học pháp
 
Danh sách hồ sơ cần cung cấp:

Đơn xin thị thực Schengen dài hạn bắt buộc phải: điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên.

Chụp 01 hình thẻ đủ những yêu cầu sau : ảnh chụp phần đầu của sinh viên du học Pháp, chụp trong khoảng phía trước mặt, chụp sắp thời điểm nộp đơn, người trong hình giống người thực, khổ hình 3.5 cm x 4.5 cm, là hình màu trên nền trắng đồng màu (phông nền không nên có màu vì thường bị từ chối ), không đội nón, băng đô kẹp tóc.

Hộ chiếu với hiệu lực, được cấp không quá 10 năm tính tới ngày đơn, và còn giá trị ít nhất là 15 tháng. Nộp bản chính và bản photocopy những trang thông tin và những trang có dấu. Sổ hộ khẩu: bản chính + bản sao

Bản sao giấy ghi danh cho một cơ sở vật chất giáo dục và, cho trường hợp là trường tư thục , bản sao giấy công nhận đã đóng học phí. Bảng điểm + văn bằng đã đạt được gần nhất: nên dịch sang tiếng Pháp. Cho trường hợp việc học không liên tục thì phải có bản sao của giấy xác nhận nghề nghiệp từ khi ngừng việc học (chứng nhận việc khiến , phiếu lương).

Bản sao kết quả thi TCF (Test de Connaissance du Français) hoặc DELF (Diplôme d’études en langue française) hoặc DALF (Diplôme d’Aptitude en Langue Française) hoặc TEF (Test d’évaluation de Français).

Trung tâm chúng tôi hiện nay luôn sẵn sàng hỗ trợ làm hồ sơ du học Pháp cho bạn.

 
truong-dai-hoc-khi-du-hoc-phap
Nên làm hồ sơ thật tốt trước khi đi du học Pháp

 
Hai bản sao biên lai của Campus France sở hữu ghi số định danh (numéro d’identifiant) (bên trong đó một bản sao tiêu dùng để giảm lệ phí giấy tờ). 

Hồ sơ chứng minh điều kiện tài chính (bản sao) :

     - Đối có người nhận học bổng của chính phủ Pháp hay một chính phủ nước ngoài : giấy công nhận học bổng, ghi rõ thời gian hiệu lực và giá trị của học bổng.

     - Đối với các trường hợp khác, giấy công nhận ngân hàng chứng minh sở hữu một số tiền là 7380 euros (ngoài tiền học phí), là số tiền cần mang để sống ở 1 năm.

Bên trong trường hợp, du học có được bố mẹ chi trả: thư của cha mẹ, xác nhận sẽ trả tiền đầy đủ giá tiền tạm trú của sinh viên này trong Pháp, với chữ ký của bố mẹ, và các thủ tục. Chứng minh khả năng tài chính của bố mẹ (phiếu lương, chứng thực số dư bên trong tài khoản ngân hàng , sao kê sổ phải chăng ). Hồ sơ chứng minh đã trả tiền học phí. Giấy tờ chứng minh nơi ở. 

 
tư vấn du học pháp
Tư vấn du học Pháp
 
Sinh viên phải cung ứng hồ sơ can dự tới điều kiện sinh sống tại Pháp ít nhất là 3 tháng trước nhất trong Pháp :

Nếu như ở khách san : xác nhận đặt phòng + chứng minh điều kiện tài chính đủ đến trả tiền chi phí ;

Nếu như sống tại căn hộ một tư nhân : tờ khai của cá nhân này

+ Hóa đơn tiền điện gần nhất (hoặc hóa đơn điện thoại);

+ Bản sao hợp đồng thuê gia đình (hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu )
Nếu như sống trong một công ty hay cơ quan hoặc do doanh nghiệp /cơ quan này phân phối : giấy xác nhận của đơn vị /cơ quan nhắc trên.
 
du học pháp
Du học Pháp

> > Xem thêm: Xin visa du học Pháp khó hay dễ?

Lệ phí giấy tờ : trả bằng tiền mặt bằng đồng Việt Nam tương đương khoảng 99 Euros.

Chú ý : Lệ phí giấy tờ không được hoàn lại tại trường hợp từ chối cấp thị thực.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trung tâm tư vấn làm hồ sơ du học Pháp để biết thêm chi tiết.


Tags: học tiếng pháp vỡ lòng, ự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cơ bản youtube, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp online, học tiếng pháp online youtube, sách tự học tiếng pháp, tụ học tiếng pháp
Học tiếng anh