• slider
  • slider

Chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm

Phòng tắm nơi mọi người có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi do đó không gian nhà tắm cần đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp cũng được ứng dụng trong các thiết kế nhà tắm cho nhiều gia đình.

Lưu ý lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất cho không gian phòng tắm

Nhà tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và độ ẩm cao nên sàn gỗ công nghiệp để lát nền không phải là ý tưởng thông dụng. Nhưng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất trong việc chống nước và độ ẩm, như các sản phẩm của Thụy Sĩ, Malaysia, Đức….được đánh giá có tiêu chuẩn châu Âu với cấu tạo 4 lớp có khả năng chống nước lâu kéo dài mà không bị phồng rộp, cong vênh, độ dãn nở thấp.
 

Sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm đảm bảo khả năng chống thấm nước, chống ẩm cao

 
Điều đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp là khả năng cân bằng nhiệt độ. Khi trời lạnh sàn gỗ công nghiệp không gian nhà tắm trở nên ấm hơn, mùa hè nóng bức thì sàn gỗ cũng làm không gian dịu xuống. Đồng thời, khả năng chống trơn trượt của sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm cũng rất tốt.
Ngoài ra, phải kể đến tính thẩm mỹ. Sản phẩm từ gỗ luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp sang trọng nhưng tinh tế. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện nay hoàn toàn có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ như màu sắc tự nhiên, họa tiết đa dạng và độc đáo, màu sắc đa dạng….
Sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn phù hợp với việc lắp đặt mặt sàn cho không gian phòng tắm, vừa đảm bảo an toàn, tính lâu bền và tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm của căn nhà. 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Học tiếng anh