• slider
  • slider

Dịch vụ bán máy photocopy Ricoh MP8000

Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ bán máy photocopy Ricoh Aficio MP8000 cùng Mai Phương Huy.

Thương hiệu Ricoh là người bạn đồng hành thân thiết với những khách hàng thường xuyên sử dụng máy photocopy vì những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này nhưng giá thành lại rất phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. Và với những khách hàng thân thiết của Ricoh, chắc hẳn ai cũng mong muốn một lần được trải nghiệm dịch vụ ban may photocopy ricoh mp8000 tại Mai Phương Huy.

Dịch vụ bán máy photocopy Ricoh MP8000 Mai Phương Huy

Gíơi thiệu dòng máy photocopy Ricoh Aficio MP8000

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8000 là một trong những thế hệ máy photocopy vượt trội của thương hiệu Ricoh.  Đây là dòng máy photocopy kỹ thuật số với công nghệ lazer tiên tiếng, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn,  kỹ thuật khắt khe của các nước Châu Âu, Châu Mỹ. Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8000 trước khi được nhập khẩu đều kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Với công suất làm việc là 80 bản/ phút, đây là dòng máy photocopy phù hợp với tất cả công việc sao chụp, in ấn như photocopy các giấy tờ văn bản, hợp đồng, hợp đồng hay hồ sơ pháp lý...
 
Tại các dịch vụ bán máy photocopy ricoh aficio mp8000, khách hàng khá tín nhiệm dòng máy này vì khả năng tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8000 có thể thay cho in mạng A3. Đây là một thiết bị có thể thay thế cho một chiếc máy in và sử dụng được mực photocopy, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua máy in cũng như các linh kiện đi kèm.
 

Cam kết chất lượng máy photocopy Ricoh Aficio MP800

- Đa dạng các dòng máy photocopy, in , fax,..đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tại dịch vụ ban may photocopy ricoh aficio mp800 của Mai Phương Huy, quý khách sẽ được trải nghiệm dùng thử máy, để đảm bảo cam kết chất lượng với khách hàng.

cam kết chất lượng khi sử dụng dịch vụ bán máy photocopy Ricoh Aficio mp8000

Cam kết chất lượng khi sử dụng dịch vụ bán máy photocopy Ricoh Aficio mp8000- Máy photocopy hiện đại với khả năng in qua mạng LAN, in ấn trên các khổ giấy A3 đến A5 và Scan, vận hành êm ái.

- Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sẵn sàng phục vụ khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong các vần đề kỹ thuật.
 

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

 

Nhà cung cấp dịch vụ ban may photocopy ricoh aficio mp8000 hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy tri ân khách hàng với những chính sách hậu mãi thiết thực nhất. Các trang thiết bị được cung cấp bởi Mai Phương Huy luôn đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đặt biệt khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ mua bán máy photocopy Ricoh tại Mai Phương Huy, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí vận chuyển lắp đặt và bảo hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.


 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Học tiếng anh