website rao vat

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 5

Quá trình sinh hoạt không tránh khỏi những vấn đề phát sinh do hầm cầu xảy ra. Nhất là các hộ gia đình tập trung ở những khu vực trung tâm thành phố. Để lâu ngày không chỉ gây khó chịu cho môi trường sống mà còn khiến mọi người có thể nhiễm bệnh. Vì vậy để giải quyết vấn đề này hiệu quả và kịp thời, dịch vụ rút hầm cầu quận 5 được ra đời và phát triển

1. Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại quận 5 

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có mật độ dân số đông nhất cả nước hiện nay. Phần lớn tập trung chủ yếu ở những khu công nghiệp nhiều công nhân viên làm việc, đô thị, các cơ sở sản xuất và kinh doanh. Theo thời gian sử dụng, lượng chất thải hữu cơ của hầm vệ sinh sẽ bị đầy. 

Khả năng tự phân hủy bị giảm và hạn chế đi rất nhiều. Khi này, bồn cầu thường xuyên thoát nước rất chậm hay thậm chí bị tắc nghẽn. Để lâu ngày, nhà vệ sinh hay không gian sống, làm việc của bạn có mùi hôi thối bốc lên. Chính vì vậy, bạn cần sử dụng đến dịch vụ rút hầm cầu ở quận 5 để giải quyết vấn đề này.

rút hầm cầu quận 5
Hút hầm cầu quận 5 giá rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Vậy giá cả cho việc hút bể phốt, hầm vệ sinh,...tại đây có đắt đỏ không? Thực tế, các chi phí cho quá trình rút hầm cầu tại quận 5 được nhiều người đánh giá là phải chăng và rõ ràng. Tất cả đều được niêm yết công khai minh bạch như sau:

Đơn giá cho dịch vụ rút hầm cầu tính theo khối của quận 5

- Đối với xe rút hầm cầu 1 khối sẽ có giá là 300.000 VNĐ.

- Đối với xe rút hầm cầu 2 khối sẽ có giá là 600.000 VNĐ.

- Đối với xe rút hầm cầu 3 khối sẽ có giá là 900.000 VNĐ.

- Đối với xe rút hầm cầu 4 khối sẽ có giá là 1.200.000 VNĐ.

- Đối với xe rút hầm cầu 5 khối sẽ có giá là 1.500.000 VNĐ.

- Đối với xe rút hầm cầu 6 khối sẽ có giá là 1.800.000 VNĐ.

Đơn giá cho dịch vụ rút hầm cầu tính theo xe của quận 5

- Đối với nhu cầu sử dụng xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu tính theo khối đơn giá sẽ là 400.000 VND/ khối.

- Đối với nhu cầu sử dụng xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu 2 khối sẽ có giá là 800.000 VND/ khối.

- Đối với nhu cầu sử dụng xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu  3 khối sẽ có giá là 1.200.000 VND/ khối.

Đơn giá cho dịch vụ nạo vét và hút hầm cầu, hầm vệ sinh của quận 5 

Trong trường hợp xe bồn không thể đi vào do ngõ ngách quá nhỏ, bắt buộc mọi người cần tiến hành nạo vét đưa ống để hút dưới hầm. Giá cả của dịch vụ này như sau:

- Xe nạo vét và hút bùn hầm cầu nhà vệ sinh sẽ có giá là 750.000 VNĐ đối với 1 mét khối.

- Xe nạo vét và hút bùn hầm cầu nhà vệ sinh 2 khối sẽ có giá là 1.500.000 VNĐ.

- Xe nạo vét và hút bùn hầm cầu nhà vệ sinh 1 khối ở khu vực chung cư sẽ có giá là 400.000 VND.

- Xe nạo vét và hút bùn hầm cầu nhà vệ sinh 2 khối cho các trường học có giá là 800.000 VNĐ.

- Xe nạo vét và hút bùn hầm cầu nhà vệ sinh 3 khối cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có giá là 1.200.000 VNĐ.

- Xe nạo vét và hút bùn hầm cầu nhà vệ sinh 4 khối cho các bệnh viện sẽ có giá là 1.600.000 VNĐ.

- Xe nạo vét và hút bùn hầm cầu nhà vệ sinh 5 khối cho các khu công nghiệp, chế xuất sẽ có giá là 2.000.000 VNĐ.

- Xe nạo vét và hút bùn hầm cầu nhà vệ sinh 6 khối cho các tòa nhà, cao ốc lớn sẽ có giá là 2.400.000 VNĐ.
 

Xe rút hầm cầu quận 5
Xe hút hầm cầu quận 5.

2. Chi phí hút hầm cầu quận 5 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Các chi phí của dịch vụ rút hầm cầu ở quận 5 được hình thành dựa vào rất nhiều yếu tố cũng như tình hình thực tế. Có thể kể đến như:

- Diện tích hầm cầu trong nhà xây dựng có kích thước bao nhiêu, chứa được bao nhiêu khối và lắp đặt loại nào?

- Nguyên nhân gây đầy hầm cầu không phân hủy là gì?

- Vị trí hút bể phốt nhà bạn đặt ở đâu?

- Khối lượng chất thải của nhà bạn như thế nào?

3. Các bước thực hiện hút hầm cầu quận 5

Quy trình rút hầm cầu ở quận 5 được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Các bước sẽ được tiến hành như sau:

rút hầm cầu quận 5 chuyên nghiệp
Rút hầm cầu Quận 5 thi công chuyên nghiệp.

Khảo sát vị trí và tiến hành đục hầm cầu với những trường hợp có thiết kế theo kiểu cũ như ống thoát quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong.

- Kết nối ống hút ở xe chuyên dụng vào hầm cầu thông qua đường ống thoát nước.

- Thực hiện quá trình hút nước ở bể phốt cùng với bùn sình trong hầm cầu vào bồn chứa.

- Kết thúc quá trình hút, nhân viên kiểm tra xem việc rút hầm cầu đã thành công hay chưa? 

4. Một số loại xe hút hầm cầu quận 5 thường dùng để khách hàng tham khảo

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, rút hầm cầu. Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo hiệu quả nhất. Vậy mọi người nên đặt niềm tin vào đâu? Công ty chúng tôi là một lựa chọn thông minh dành cho bạn. 

Tại đây có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có thâm niên trong việc rút hầm cầu lâu năm. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng thông hút bể phốt, xử lý tắc nghẽn với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự tin làm được điều này còn nhờ vào sự đầu tư trang bị nhiều máy móc chuyên dụng với công nghệ tiên tiến nhất hỗ trợ. Qua đó tăng hiệu quả làm việc và niềm tin của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các loại xe được nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ rút hầm cầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó có thể nắm bắt được ưu thế và hiệu quả mà đơn vị thi công mình chọn lựa như thế nào? Thông thường, đó là các loại như:

Xe hút hầm cầu, bể phốt loại thường:  Đây là loại xe có lực hút yếu. Khi vận hành cần kết hợp với xe máy để di chuyển. Do đó, công suất làm việc thấp. Quá trình tiến hành hút hầm cầu cần bắt buộc thợ đưa ống vào sâu bên trong mới có thể vận hành được hiệu quả.

Xe rút hầm cầu chân không: Đây là loại xe hút có trang bị thêm một số thiết bị tự động hóa. Máy được nhập khẩu từ Mỹ có nâng cấp hệ số sử dụng và công suất lên rất cao. Do bơm hút được tách riêng từ hệ thống chân không với áp lực lớn không chung với xe chở nên việc rút hầm cầu hiệu quả hơn rất nhiều. Loại xe này chuyên dùng cho các loại bể phốt có kích thước lớn, rộng và sâu.

Xe rút hầm cầu đa năng: Loại xe được nhiều gia đình chọn lựa nhất hiện nay. Nó có khả năng bơm hút những chất thải ở trong bất kỳ loại hầm vệ sinh nào. Tuy nhiên với những bể phốt có kích thước lớn thì giai đoạn đầu có thể xe đa năng này được. Nhưng đến phần sau, bắt buộc mọi người phải sử dụng loại hút hầm chân không. 

 Thi công rút hầm cầu quận 5
Xe hút hầm cầu chuyên dụng

Đối với từng điều kiện và tình hình tắc nghẽn của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên chọn lựa phương thức xử lý như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

Như vậy việc thi công cũng được thực thi triệt để hơn trong thời gian nhanh chóng. Đồng thời không gian sống làm việc của mọi người cũng được sạch sẽ và thơm tho hơn rất nhiều.

5. Khách hàng trao đổi với công ty về dịch vụ

Có thể nói, dịch vụ rút hầm cầu ở quận 5 của công ty chúng tôi đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng như hiệu quả làm việc. 

Để có được điều này là sự kết quả của quá trình xử lý rút hầm cầu cho các hộ gia đình, trường học, công ty,...nhanh chóng, kịp thời và tận tâm. Bạn có thể tham khảo cuộc đối thoại khi chị Chi cư trú tại đường Nguyễn Tấn phát, quận 5 gọi điện cho chúng tôi như sau:

Chị Chi: Alo có phải công ty chúng tôi thi công rút hầm cầu hay không?

Nhân viên công ty chúng tôi: Dạ vâng, không biết công ty có thể giúp gì được cho anh ạ.

Chị Chi: Tôi tên Chi, hiện đang sống tại hẻm 168 Huỳnh Tấn Phát. Mấy hôm nay, bồn cầu nhà tôi tự nhiên không thể nào thoát nước được. Không biết công ty có thể giúp tôi xử lý không?

Nhân viên công ty chúng tôi: Dạ như vậy chắc do bồn cầu nhà chị nghẹt hoặc có thể là hầm cầu đầy rồi. Không biết tình trạng này đã diễn ra lâu chưa chị hay chỉ mới xảy ra ạ?

Chị Chi: Bồn cầu không chảy nước đã 2 ngày rồi, mùi hôi bốc lên rất khó chịu.

Nhân viên công ty chúng tôi: Vậy chị có xử lý bằng cách biện pháp tại nhà như móc phơi quần áo hay dây thép chưa ạ?

Chị Chi: Chưa cô à, tôi không có kinh nghiệm về giải quyết mấy sự cố này nên không dám tự lý xử lý ạ.

Nhân viên công ty chúng tôi: Dạ vâng chị. Công ty cho nhân viên đến và kiểm tra cho nhà chị nhé.

Chị Chi: Ok. Cám ơn công ty rất nhiều.

Sau khoảng 20 phút , nhân viên công ty đã xuống kiểm tra và báo lại cho chị Chi.

Chị Chi: Hiện tại bên công ty đã đến kiểm tra và phát hiện hầm cầu bị đầy. Không biết giá hút bên mình như thế nào?

Nhân viên công ty chúng tôi: Dạ chào chị. Công ty đã nhận được báo cáo của nhân viên về tình trạng bồn cầu nhà chị là do hầm cầu đã lâu không hút nay đã đầy. Do vậy nên dẫn tới tình trạng bồn cầu không thoát nước. Cách xử lý hiện tại là hút hầm cầu. Bảng báo giá hút hầm cầu tính theo mét khối mà công ty triển khai cho nhà chị sẽ có giá mà chúng tôi đã công khai trong website.

Hiện tại bên công ty đang có chương trình khuyến mãi giá 15% cho mọi khách hàng. Do vậy nên nhà chị khi hút hầm cầu sẽ được giảm giá 15% ạ. Chi phí chỉ tính giá rút hầm cầu không tính thêm chi phí nào khác, tư vấn và kiểm tra tình trạng đều miễn phí ạ.

Chị Chi: Chân thành cảm ơn.

Tình trạng nghẹt bồn cầu gây ra nhiều sự khó chịu trong sinh hoạt và làm việc của mọi người, dù là ở các hộ gia đình hay trụ sở công ty, văn phòng,...Sự cố này có thể diễn ra bất cứ khi nào. Do vậy, dịch vụ rút hầm cầu quận 5 là giải pháp hữu ích giúp bạn thoát khỏi hiện tượng tắc nghẽn một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả. 

Học tiếng anh