website rao vat

Dịch vụ rút hầm cầu Quận Gò Vấp giá rẻ

Hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn mang lại rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của những người trong gia đình. Nếu bạn đang ở quận Gò Vấp và hầm cầu gặp phải những vấn đề này thì công ty vệ sinh môi trường chúng tôi sẵn sàng có mặt giải quyết giúp bạn những khó khăn.

1. Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu công ty dịch vụ chúng tôi

Công ty dịch vụ chúng tôi có mặt trên khắp các tuyến đường tại thành phố Hồ Chí Minh, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là rút hầm cầu. Bởi chúng tôi biết rằng, với sự phát triển đô thị hóa ngày vàng cao, số lượng người tăng, các dịch vụ ăn uống ngày càng phát triển, dịch vụ rút hầm cầu sẽ dần trở thành thiết yếu và thông dụng.

Chúng tôi có số lượng lớn xe rút hầm cầu chuyên dụng, đa dạng kích thước cùng những trang thiết bị tối tân hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất, đảm bảo sự hài lòng của các bạn.

Sau rất nhiều năm hoạt động, dịch vụ rút hầm cầu của công ty chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm cao của khách hàng. Đây là động lực khiến chúng tôi ngày càng phát triển tốt hơn, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại hơn, đào tạo nhân viên bài bản chuyên nghiệp hơn. Công ty dịch vụ chúng tôi  luôn cố gắng phục vụ khách hàng hoàn hảo nhất.

rút hầm cầu quận Gò Vấp

Dịch vụ rút hầm cầu có mặt tại khắp các tuyến đường quận Gò Vấp

2. Tại sao nên lựa chọn công ty chúng tôi rút hầm cầu quận Gò Vấp

Khi khách hàng có nhu cầu rút hầm cầu quận Gò Vấp, chúng tôi luôn có mặt kịp thời với phương châm: nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, hầm cầu tắc nghẹt mang đến rất nhiều phiền toái cho bạn và gia đình bạn. Phục vụ khách hàng tốt nhất là tiêu chí làm việc hàng đầu của công ty dịch vụ húng tôi

Hiện nay dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp của chúng tôi đã có mặt trên hầu hết các tuyến phố của quận Gò Vấp như: An Hội, An Nhơn, Dương Quảng Hàm, Bạch Đằng, Bùi Quang Là, Hạnh Thông, Hoàng Minh Giám, Huỳnh Khương An, Huỳnh Văn Nghệ, Lê Đức Thọ, Nguyễn Tuân, Nguyễn Tư Giản, Phạm Như Thông, Phạm Văn Chiêu, Phạm Văn Bạch,...

Cho dù bạn ở bất cứ địa điểm nào, mặt phố hay trong hẻm, bệnh viện hay công ty, trường học hay chung cư, khi có nhu cầu rút hầm cầu quận Gò Vấp, chúng tôi đều sẽ có mặt giải quyết khó khăn giúp bạn. Công ty dịch vụ chúng tôi sẽ trả lại cho bạn và gia đình không gian sạch sẽ tươi mới với mức giá hợp lý nhất. 

Công ty dịch vụ chúng tôi có hệ thống máy móc luôn được cập nhật liên tục, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Cho dù là công trình lớn hay hầm cầu hộ gia đình, chúng tôi đảm bảo không gây lãng phí, không ép giá, không yêu cầu phụ phí. 

rút hầm cầu quận Gò Vấp

Rút hầm cầu bằng máy móc chuyên dụng, hiện đại

Bạn ở trong hẻm sâu và lo lắng khi hầm cầu bị tắc? Không sao, hệ thống ống và dây dẫn hiện đại của chúng tôi sẽ giải quyết hết các vấn đề của bạn.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, trách nhiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ thi công mà không gây hư hại kiến trúc công trình, hạn chế đập phá dỡ bỏ, không ảnh hưởng đến kết cấu hệ thống đường ống dẫn.

Hệ thống xử lý chất thải của công ty dịch vụ chúng tôi tân tiến, tối ưu, hiện đại. Đảm bảo xử lý chất thải đúng quy trình, hợp vệ sinh, không gây ảnh hưởng đến môi trường sống.

Công ty có chế độ bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành, nếu tiếp tục xảy ra vấn đề tắc nghẽn hầm cầu do lỗi của bên thi công, chúng tôi cam kết sẽ xử lý hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Tại công ty dịch vụ chúng tôi, chúng tôi được nhà nước bảo hộ và cấp phép hoạt động nên có xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng là những doanh nghiệp, công ty, bệnh viện, trường học,...  

Chúng tôi có hệ thống tổng đài viên phục vụ  đảm bảo bất cứ khi nào xảy ra vấn đề với hầm cầu nhà bạn chúng tôi cũng có mặt kịp thời để xử lý. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt khác với những địa chỉ hút hầm cầu hiện nay. Vậy nên nhiều năm qua, công ty dịch vụ chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. 

rút hầm cầu quận Gò Vấp

Rút hầm cầu không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

3. Bảng giá dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp hấp dẫn

Chúng tôi không khẳng định giá dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp là rẻ nhất nhưng sẽ luôn đảm bảo mức giá minh bạch, công khai đồng thời giá thành đi đôi với chất lượng. Khách hàng sẽ không bao giờ muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ nhưng không hiệu quả, hầm cầu thường xuyên tắc lại, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và đời sống.

Mức giá rút hầm cầu quận Gò Vấp sẽ khác nhau tùy theo vị trí và kết cấu công trình. Một số đơn giá cố định như sau:

3.1. Rút hầm cầu quận Gò Vấp theo khối

Hộ gia đình: 300.000vnđ/m3

Hầm cầu 2m3: 600.000 vnđ

Hầm cầu 3m3: 900.000 vnđ

Hầm cầu 4m3: 1.200.000 vnđ

Hầm cầu 5m3: 1.500.000 vnđ

3.2. Rút hầm cầu quận Gò Vấp theo xe

Xe rút hầm cầu 1m3: 400.000vnđ/xe

Xe rút hầm cầu 2m3: 800.000vnđ/xe

Xe rút hầm cầu 3m3: 1.200.000vnđ/xe

Xe rút hầm cầu 4m3: 1.600.000vnđ/xe

3.3. Dịch vụ nạo vét hầm quận Gò Vấp

Xe nạo vét 1m3 khu vực chung cư: 400.000vnđ

Xe nạo vét 2m3 khu vực trường học: 800.000vnđ

Xe nạo vét 3m3 cho các công ty: 1.200.000vnđ

Xe nạo vét 4m3 cho các bệnh viện: 1.600.000vnđ

Xe nạo vét 5m3 cho khu công nghiệp: 2.000.000vnđ

Mức giá trên mang tính chất tham khảo khi khách hàng có nhu cầu rút hầm cầu quận Gò Vấp. Nếu muốn được tư vấn về dịch vụ và báo giá chính xác, khách hàng có thể gọi điện đến công ty dịch vụ chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát, đánh giá tình hình và đưa ra giải pháp cùng mức giá hợp lý. 

Khách hàng có thể yên tâm vì công ty chúng tôi khi triển khai dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp luôn có hợp đồng với đầy đủ những điều khoản chữ ký hai bên. 

Khi các bạn đã thống nhất với mức giá và điều khoản trong hợp đồng, chúng tôi mới bắt đầu thi công. Điều này hạn chế xảy ra tranh chấp cãi vã sau khi thực hiện dịch vụ, gây ra những hiểu lầm không đáng có.

rút hầm cầu quận Gò Vấp

Rút hầm cầu giá rẻ tại Quận Gò Vấp

4. Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp được quảng cáo thông qua các phương tiện như Internet, tờ rơi, áp phích,... Tuy nhiên khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn đơn vị uy tín thi công, tránh rơi vào những ma trận quảng cáo như giá rẻ nhất, chất lượng nhất, nhanh chóng nhất,...

Đơn vị thi công nên chọn cần có những yếu tố như: 

Có cấp phép hoạt động của nhà nước, có hóa đơn đỏ khi khách hàng yêu cầu: Những đơn vị này hoạt động dưới sự bảo hộ của các cơ quan có thẩm quyền nên luôn đảm bảo trách nhiệm khi thi công dịch vụ, cũng ít xảy ra tình trạng bỏ của chạy lấy người khi công trình xảy ra sự cố.

Có hợp đồng công khai mức giá rõ ràng minh bạch, không thu thêm phụ phí ngoài hợp đồng. Điều này rất quan trọng, không ít khách hàng đã phải bực mình khi đơn vị thi công báo giá một đường nhưng lúc thu tiền lại một nẻo do không có giấy tờ chứng minh. Khách hàng đành ngậm bồ hòn làm ngọt mà không thể phản ánh đến cơ quan nào.

Sau khi thi công, có chế độ bảo hành. Đảm bảo quy trình thi công diễn ra nghiêm ngặt, đúng tuần tự, mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhiều công ty ma xảy ra tình trạng mang con bỏ chợ, thu tiền xong thì mặc kệ khách hàng dù liên tục xảy ra tắc nghẽn sau khi hút.

Nhân viên phải có trình độ và hiểu biết về hệ thống dẫn nước, dẫn chất thải, về dịch vụ rút hầm cầu. Điều này đảm bảo dịch vụ được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, không xảy ra hỏng hóc bên trong hệ thống đường ống.

Trang thiết bị tân tiến tối ưu mới có thể rút hầm cầu quận Gò Vấp một cách nhanh chóng và tiện lợi.

rút hầm cầu quận Gò Vấp

Dịch vụ rút hầm cầu Quận Gò Vấp của đơn vị uy tín, giá rẻ

Công ty dịch vụ chúng tôi đảm bảo tất cả những tiêu chí trên ở mức tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho những khách hàng dù là khó tính nhất.

Lời lết: hãy để công ty dịch vụ chúng tôi
 giải quyết nỗi lo hầm cầu tắc nghẽn của khách hàng, trả lại cho gia đình một không gian sống sạch sẽ trong lành nhất.  

Học tiếng anh