website rao vat

Dịch vụ rút hầm cầu Quận Tân Bình giá rẻ

Đã không ít lần hầm cầu nhà bạn tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối. Đơn vị rút hầm cầu sau khi thi công một thời gian ngắn lại tiếp tục xảy ra tình trạng trên, gọi bảo hành thì thoái thác trách nhiệm. Bạn ở quận Tân Bình và cần tìm một đơn vị rút hầm cầu quận Tân Bình chuyên nghiệp? Công ty dịch vụ chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

1. Quy trình rút hầm cầu quận Tân Bình như thế nào là đúng chuẩn

Hầm cầu tắc nghẽn, đầy là tình trạng có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào: hộ gia đình, công ty, bệnh viện, trường học,... gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng. Chất thải không được đẩy đi khiến chúng ùn tắc ứ trệ, sinh mùi hôi thối, vi khuẩn phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời đống.

Việc rút hầm cầu tưởng như đơn giản có thể thực hiện tại nhà, nhưng đấy chỉ là giải pháp tức thời không phải là phương pháp hiệu quả và lâu dài. Bởi hầm cầu quá đầy, rất nhanh chóng sẽ lại xảy ra hiện tượng như trước. Lúc này bạn cần gọi đơn vị rút hầm cầu để thực hiện việc rút hầm cầu.

rút hầm cầu quận Tân Bình

Rút hầm cầu Quận Tân Bình đúng quy trình

Rút hầm cầu cần thực hiện đúng quy trình để đảm bảo an toàn cho người thi công, an toàn cho hệ thống đường ống cũng như kết cấu căn nhà. Đồng thời, rút hầm cầu đúng chuẩn sẽ đảm bảo các vấn đề vệ sinh môi trường cũng như rút ngắn thời gian thực hiện dịch vụ. Các bước rút hầm cầu như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

 Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty dịch vụ chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, đánh giá sơ bộ tình hình và chuyển thông tin đến đội kỹ thuật.

Bước 2: Xử lý thông tin

Bộ phận kỹ thuật nhận địa chỉ, xác định vị trí công trình, cử nhân viên đến đánh giá khảo sát trước. Nhân viên kỹ thuật sẽ tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn, kích thước cũng như cách bố trí hệ thống đường ống để đưa ra phương án giải quyết phù hợp, đảm bảo đục phá ở mức tối thiểu, không làm thay đổi kết cấu nhà.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi xác định được phương thức xử lý, nhân viên sẽ cùng chủ nhà bàn bạc thống nhất quy trình thực hiện. Đồng thời báo giá các dịch vụ cần sử dụng. Những điều này sẽ được thể hiện cụ thể, minh bạch trong hợp đồng cùng chi phí công khai. Nếu cả 2 bên đã đồng ý với các điều khoản thì sẽ ký hợp đồng và bắt đầu thực hiện rút hầm cầu quận Tân Bình.

Bước 4: Triển khai thi công

Nhân viên kỹ thuật sẽ nối đường ống dẫn vào các thiết bị máy móc và thùng chứa xe chuyên dụng, đồng thời dây dẫn này được kết nối vào hầm cầu thông qua đường ống thoát nước.

Sau khi chạy máy, lượng chất thải tích tụ gây tắc nghẽn trong đường ống được hút ra hết, các dây lò xo cũng cọ sạch lượng cặn bẩn còn bám trên thành ống khiến chúng trở nên thông thoáng, sạch sẽ.

Lượng chất thải ứ đọng trong hầm cầu cũng được hút hết vào xe bồn chuyên dụng. Sau quá trình này phải mất rất lâu hầm cầu mới lại đầy và cần hút tiếp.

rút hầm cầu quận Tân Bình

Thi công rút hầm cầu nhanh chóng, tiết kiệm

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Quá trình hút hầm cầu quận Tân Bình hoàn thành, chủ nhà cùng nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chất lượng dịch vụ, đảm bảo đường ống đã thông thoáng, hầm cầu đã được rút cạn, chất thải có thể dễ dàng di chuyển.

Sau đấy nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp hiện trường sạch sẽ. Trả lại tình trạng như lúc chưa thi công cho căn nhà.

Rút hầm cầu quận Tân Bình cần được thực hiện bằng máy móc bởi những người có trình độ chuyên môn cao với quy trình chuẩn mới có hiệu quả tốt và lâu dài. 

2. Làm sao để lựa chọn được đơn vị rút hầm cầu quận Tân Bình chất lượng

Đơn vị rút hầm cầu chất lượng không những mang lại dịch vụ có chất lượng cao mà còn đem đến sự hài lòng cho khách hàng qua cách thức phục vụ. Bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau để chọn được nơi uy tín để gửi gắm niềm tin:

Công ty dịch vụ cần có dịch vụ hỗ trợ khách hàng, đảm bảo xử lý nhanh gọn vấn đề hầm cầu tắc nghẽn mà khách hàng đang gặp phải. Bởi không ai muốn khu vực mình sống, làm việc đầy nước và bốc mùi.

Công ty cần có giấy phép kinh doanh của cơ quan có thẩm quyền cấp về lĩnh vực rút bồn cầu quận Tân Bình.

Hệ thống máy móc thiết bị tối tân, hiện đại đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Nhân viên có trình độ cao, nhiệt tình, niềm nở, trung thực. Nhờ thế mà thi công rút hầm cầu nhanh chóng, an toàn.

Có hợp đồng dân sự với các điều khoản phù hợp cùng mức giá công khai, hợp lý.

Có chế độ bảo hành sau thi công, đảm bảo không xảy ra sai sót, sự cố cho khách hàng. Nếu công trình tiếp tục xảy ra vấn đề tắc nghẽn, công ty cần xử lý kịp thời.

Có hệ thống xử lý chất thải hầm cầu an toàn, ổn định. Đảm bảo không làm hư hại môi trường xung quanh.

Có mặt ở khắp các tuyến phố lớn của quận Tân Bình, đảm bảo có thể thi công được trong hẻm sâu, ngõ ngách.

rút hầm cầu quận Tân Bình

Cần lựa chọn đơn vị thi công rút hầm cầu Quận Tân Bình uy tín, giá rẻ

Đơn vị rút hầm cầu quận Tân Bình chất lượng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức độ hài lòng cao nhất. Giải quyết hết phiền phức mà bạn gặp phải liên quan đến hầm cầu ùn tắc ứ đọng.

Hiện nay có một số dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình của các cá nhân hay tổ chức mang dấu hiệu lừa đảo đã được nhiều người dân phát giác. Hình thức của những dịch vụ ma lừa đảo này rất tinh vi, khách hàng cần chú ý đề phòng:

Chúng thường đăng tải các thông tin rút hầm cầu với chi phí rất thấp thu hút người tiêu dùng, đánh vào sự thiếu hiểu biết cũng như phân vân giá cả của bạn. Những cá nhân, tổ chức này không có trang thiết bị tốt nhất, không có nhân viên có kinh nghiệm. 

Công trình được làm rất sơ sài và rất nhanh tái diễn hiện tượng như cũ. Lý do vì hầm cầu không được rút hết, đường ống không được làm sạch. Khi khách hàng gọi điện khiếu nại thì không liên lạc được, thoái thác trách nhiệm.

Các cá nhân, tổ chức có thể nhận thi công rút hầm cầu quận Tân Bình cho bạn với mức giá mập mờ. Sau đó lại thuê một đơn vị thi công uy tín thực hiện. Họ trả tiền cho đơn vị thi công theo mức giá chung sau đó báo giá cao với chủ nhà để ăn chênh lệch.

Khách hàng cần cẩn trọng với những chiêu trò lừa đảo tinh vi này để tránh tiền mất tật mang.

3. Những tiêu chí cần biết để đánh giá dịch vụ rút hầm cầu Tân Bình sau sử dụng

Một vấn đề được khách hàng quan tâm sau khi thực hiện dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình là: Làm sao để biết quy trình thực hiện rút hầm cầu đã đầy đủ và mang lại hiệu quả cao?

Ở bước nghiệm thu công trình, khách hàng và nhân viên kỹ thuật sẽ đánh giá mức độ hiệu quả công trình ở các tiêu chí sau: 

Mức độ đập phá hạn chế nhất, không ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

Nước và chất thải nhanh chóng được kéo xuống hầm chứa, nước thải không còn bị ứ lên sau khi rút.

Không còn mùi khó chịu.

Không bị rò rỉ nước ở đường ống hay các khớp nối

Nếu đơn vị thi công đã thực hiện hiệu quả dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình thì phải rất lâu sau đấy hầm cầu mới đầy lại và cần rút tiếp.

Hiện nay có rất nhiều các công ty có dịch vụ kém chất lượng, chỉ thông hút 1 phần hầm cầu để khách hàng tiếp tục phải sử dụng dịch vụ trong một thời gian ngắn. Các công ty này cố tình không làm sạch hết đường ống, không rút hết lượng chất thải trong hầm, vậy nên rất nhanh sau đấy hầm cầu lại tiếp tục tắc nghẽn.

rút hầm cầu quận Tân Bình

Rút hầm cầu quận Tân Bình định kỳ tránh gây ảnh hưởng đến môi trường

4. Địa chỉ cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Tân Bình chuyên nghiệp

Rút hầm cầu đã trở thành dịch vụ thiết yếu và phổ biến hiện nay, vậy nên số lượng đơn vị thực hiện dịch vụ này cũng nhan nhản trên thị trường. Khách hàng cần sáng suốt giữa ma trận quảng cáo để chọn lựa được nơi thi công uy tín, an toàn, có trách nhiệm.

Công ty chúng tôi là một đơn vị được nhà nước cấp phép hoạt động từ rất lâu. Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình cho rất nhiều công trình và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng trong quá trình sử dụng. Vậy nên chúng tôi tự tin là một địa chỉ uy tín tin cậy cho các bạn có nhu cầu rút hầm cầu. 

Với hệ thống xe chuyên dụng cùng máy móc hiện đại chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi​ sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.  Xóa tan sự phiền toái về vấn đề tế nhị này cho khách hàng.

​ Chúng tôi không phải là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất trên thị trường, nhưng sẽ luôn đảm bảo giá thành đi đôi với chất lượng vơi tiêu chí: Chất lượng khẳng định thương hiệu. Mức giá hợp lý, minh bạch sẽ được thể hiện trong hợp đồng rõ ràng. Các mức giá được tính như sau:

Rút hầm cầu tính theo khối có giá 300.000vnđ/m3.

Rút hầm cầu tính theo xe có giá 400.000vnđ/xe 1m3, 800.000vnđ/xe 2m3,...

Dịch vụ nạo vét bùn hầm cầu được tính 400.000vnđ/m3 bùn.

rút hầm cầu quận Tân Bình

Hút hầm cầu Quận Tân Bình giá rẻ

Sở dĩ công ty dịch vụ chúng tôi​ có thể lớn mạnh như ngày hôm nay là do sự tin tưởng, tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng. Bằng chứng là rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đã giới thiệu cho bạn bè, người thân với sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn có nhu cầu rút hầm cầu quận Tân Bình chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi.

Lời kết: Tình trạng hầm cầu bị đầy không còn là mối lo ngại khi khách hàng dùng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình của công ty. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự phục vụ tận tâm và hiệu quả nhất. 

Học tiếng anh