website rao vat

Dịch vụ rút hầm cầu Quận Thủ Đức giá rẻ

Các nơi xả chất thải sau quá trình sử dụng từ 3-5 năm sẽ có bắt đầu có hiện tượng đầy hầm cầu. Điều này báo hiệu rằng bạn cần phải làm thông nơi này mới có thể tiếp tục sử dụng nếu không muốn các sự cố đáng tiếc xảy ra. Hiểu được mong muốn đó rút hầm cầu quận Thủ Đức đang là nơi tập trung nhiều đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Rút hầm cầu là việc con người sử dụng các thiết bị chuyên dụng để loại bỏ các chất xả thải hay cặn bã đang được tích tụ trong đáy hầm cầu. Xu hướng hiện nay đang được xây dựng các công trình tự hoạt chính vì vậy mà các nhà vệ sinh đều có hầm cầu. 

Trong quá trình sử dụng khoảng từ 3-5 năm sẽ bắt đầu xuất hiện các tình trạng đầy, chính vì vậy cần phải nạo vét vệ sinh các vị trí này. Nắm bắt được tâm lý khách hàng đang bối rối trong ma trận của các dịch vụ thì rút hầm cầu quận Thủ Đức đang được rất nhiều người tin dùng bởi chất lượng và uy tín lâu năm của các đơn vị hiện nay.

rút hầm cầu Thủ Đức

Nhu cầu rút hầm cầu Quận Thủ Đức ngày càng nhiều

1. Vì sao cần rút hầm cầu theo định kỳ ở quận Thủ Đức?

Khách hàng sẽ ít dành thời gian quan tâm thời điểm rút hầm cầu cho đến khi xuất hiện các dấu hiệu như tắc nghẽn hay bốc mùi hôi thối. Điều này là suy nghĩ vô cùng sai lầm bởi theo các chuyên gia thì công việc này nên thực hiện theo định kỳ để tránh bị quá tải dẫn tới tình trạng xấu xảy ra. 

Ngoài ra nếu hầm cầu không được rút nhanh chóng có thể gây ra quá tải và là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại làm ảnh hưởng đến con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Rất dễ khiến chúng ta mắc các bệnh về da hay tiêu hóa hoặc ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống do bốc lên mùi hôi thối khó chịu.

Các lý do để hút hầm cầu định kỳ

Thông thường thời gian tốt nhất để hút hầm cầu hiệu quả là 3-5 năm một lần. Điều này nhằm tránh nguy cơ hệ thống lọc bị hư hỏng dẫn đến việc tốn chi phí để thay thế.

Nếu quá trình hầm cầu không được xử lý kịp thời và nhanh chóng sẽ rất dễ gây ra vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc ô nhiễm nguồn nước sử dụng.

Bao lâu thì hút hầm cầu một lần

Thông thường nếu như một công trình được xây dựng đúng quy chuẩn và không có sự xuất hiện của các chất vô cơ thì có thể sẽ kéo dài thời điểm hút hầm cầu là 20 năm. Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày sẽ không tránh khỏi việc các chất này bị xả xuống hầm cầu. Chính vị vậy mà thời gian để xử lý còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố để quyết định.

rút hầm cầu Thủ Đức

Rút hầm cầu định kỳ giúp hạn chế tắc nghẽn, gây ôi nhiễm môi trường

Thời điểm cần phải hút hầm cầu là khi nào

Cuộc sống ngày càng được nâng cao, chính vì vậy kết cấu công trình cũng trở nên hiện đại hơn. Tuy nhiên quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi những lúc xả xuống các chất rắn khó phân hủy xuống hầm cầu. Chính vì vậy thời điểm hút hầm cầu dựa vào các yếu tố sau:

Các hộ gia đình: các diện tích quy chuẩn thường ở mức khá nhỏ vậy nên thời điểm hợp lý để xử lý là từ 2-3 năm. Điều này để tránh các trường hợp bị đầy quá khiến cho các vi khuẩn có điều kiện phát triển gây ảnh hưởng sức khỏe cho các thành viên.

Các nhà trọ: ở những nơi này thông thường để tiết kiệm chi phí nên các chủ trọ sẽ xây dựng khá sơ sài và nhỏ dẫn đến tình trạng thường xuyên bị nghẹt. Điều này sẽ rất dễ xảy ra tình trạng ảnh hưởng sức khỏe cho người thuê, đặc biệt là những người có thu nhập thấp.

Các nhà hàng, khách sạn cao cấp: thường được xây dựng công trình khá công phu và đạt tiêu chuẩn cao. Thế nhưng nhược điểm chính là số lượng người sử dụng lớn nên cũng rất dễ xảy ra tình trạng quá tải hầm cầu. Vậy nên cách tốt nhất khắc phục chính là rút hầm cầu định kỳ từ 3 - 4 năm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Các chung cư và căn hộ cao cấp: trên thực tế nơi này thường xuyên xảy các tình trạng tắc nghẽn hầm cầu do công dân nơi đây hay xả các chất rắn hoặc chất thải khó phân hủy xuống bồn vệ sinh. Ngoài ra do kết cấu hạ tầng rộng nên khó xác định được thời gian chính xác thời điểm rút hầm cầu.

rút hầm cầu Thủ Đức

Rút hầm cầu Quận Thủ Đức định kỳ để bảo vệ sức khỏe gia đình

2. Phân biệt hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu và đầy hầm cầu

Theo các chuyên gia vệ sinh môi trường chia sẻ thì quá trình rút hầm cầu quận Thủ Đức sẽ có 2 hiện tượng hoàn toàn khác nhau mà khách hàng rất dễ nhầm lẫn với nhau. Về cơ bản thì tắc nghẽn bồn cầu và đầy hầm cầu có hiện tượng cũng như cách xử lý cũng khác nhau, thế nhưng không phải ai cũng có thể phân biệt được.

Cách phân biệt tắc nghẽn bồn cầu

Khi xảy ra hiện tượng nghẽn bồn cầu chúng ta có thể liên tưởng ngay là có các dị vật đang bị mắc lại. Điều này khiến cho tình trạng nước xả xuống vô cùng chậm hoặc không rút nước.

Cách phân biệt hầm cầu đầy

Thông thường nhiều người nhận định việc hầm cầu bốc mùi hôi thối chính là thời điểm hầm cầu đầy. Tuy nhiên ngoài hiện tượng này ra thì còn có rất dấu hiệu khác xảy ra để xác định điều này. Cụ thể là: 

Nước xả xuống bị chậm: đây là một trong những biểu hiện dễ dàng nhận thấy để nhận biết hầm cầu đầy. 

Xuất hiện các mùi hôi thối: nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do các màng hữu cơ ở dưới đã quá tải dẫn tới nghẹt ống thông nước ở các ngăn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn hoạt động mạnh mẽ khiến xuất hiện các bọt khí bị thoát ra ngoài.

Nước rò rỉ tràn ra bên ngoài: đây là hiện tượng thường thấy ở các vùng quê hoặc nhà vườn. Nguyên nhân là do ở những nơi này thường tận dụng các nước chất thải đã được qua bể lọc để tưới tiêu cây cối, hoa màu. 

Cây cỏ xung quanh tốt bất thường: nếu để ý một chút sẽ dễ dàng nhận ra dấu hiệu này một cách dễ dàng. Nguyên nhân là do các chất nước thải trong hầm đã đầy đã thấm ra ngoài đất.

Cách xử trí hiệu quả

Sử dụng những đoạn móc hoặc đoạn sắt nhỏ và luồn xuống đường ống bồn cầu để kéo các dị vật bị mắc kẹt ở dưới.

Lấy bột nở và dấm trộn đều cho đến khi hỗn hợp sủi bọt và đổ vào bồn cầu. Sau đó chờ 1 đến 2 tiếng tiếp tục đổ nước sôi để làm trôi các chất bẩn đọng ở dưới.

Dùng men phân hủy để xử lý hầm cầu hoặc liên hệ với các đơn vị rút hầm cầu quận Thủ Đức uy tín.

rút hầm cầu Thủ Đức

Cần phân biệt tắc nghẽn và đầy hầm cầu để có cách xử lý phù hợp

3. Giá cả dịch vụ rút hầm cầu ở quận Thủ Đức

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút cầu hầm để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Trong đó rút hầm cầu quận Thủ Đức đang được rất nhiều khách hàng đặt chọn niềm tin bởi chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý. Ngoài ra với chế độ bảo hành tốt thông tin rõ ràng chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của bạn.

Đặc biệt khi tìm đến các đơn vị ở đây khách hàng còn có thể nhận thấy được rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến như:

Không cần sử dụng các biện pháp đập phá gây ra ảnh hưởng của kết cấu công trình.

May móc hiện đại chuyên dụng cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo nâng cao và giàu kinh nghiệm sẽ xử lý vô cùng nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao.

 Xử lý chuyên nghiệp triệt để, đảm bảo sạch sẽ và không gây ra mùi hôi thối khó chịu cho khách hàng.

Chi phí hợp lý không quá rẻ và cũng không đắt chắc chắn sẽ vừa ý bạn.

Bảo hành lâu dài nếu có quá trình phát sinh sau khi bàn giao công trình.

rút hầm cầu Thủ Đức

Lựa chọn đơn vị thi công rút hầm cầu Quận Thủ Đức uy tín để tiết kiệm thời gian, chi phí

Ngoài ra đến với rút cầu hầm quận Thủ Đức thì giá cả dịch vụ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: dung tích, kết cấu, quy mô và vị trí của hầm vệ sinh. Chính vì vậy mà các mức giá sẽ không hề giống nhau cho bất kỳ khách hàng nào. Để biết rõ hay cụ thể thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với các đơn vị rút cầu hầm quận Thủ Đức để được tư vấn cụ thể.

Để mang đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng bồn cầu thì bạn nên rút hầm cầu định kỳ để tránh những rủi ro hay tình huống xấu có thể xảy ra. Trong đó rút hầm cầu quận Thủ Đức với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhân viên kỹ thuật chất lượng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. 

Học tiếng anh