• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc có những điều đáng lưu ý là gì?

Hàn Quốc là một thị Hàn Quốc là một quốc gia dân chủ hiến pháp có mức sống cao. Là nền kinh tế lớn thứ tư của châu Á, nó là một trong những trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu thế giới.
Hàn Quốc là một thị Hàn Quốc là một quốc gia dân chủ hiến pháp có mức sống cao. Là nền kinh tế lớn thứ tư của châu Á, nó là một trong những trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu thế giới. Hàn Quốc là một quốc gia dân chủ hiến pháp có mức sống cao. Là nền kinh tế lớn thứ tư của châu Á, nó là một trong những trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu thế giới.Hàn Quốc chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường quốc tế trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm các thiết bị điện tử công nghệ cao. Điều này làm cho nó trở thành một môi trường hoàn hảo để trở thành một sinh viên quốc tế! Học tập tại Hàn Quốc giáo dục được tôn trọng và đánh giá cao ở Hàn Quốc. Hệ thống giáo dục đến từ Hoa Kỳ và có rất nhiều đào tạo. Có rất nhiều cơ hội cho sinh viên nước ngoài nói tiếng Hàn.Bạn có muốn biết làm thế nào để làm điều này? Điều này đảm bảo rằng các trường học giúp sinh viên quốc tế tìm được việc làm trong quá trình học tập.

 

du hoc han quoc
Du học Hàn Quốc 2018 
 

>> Xem thêm : Du học Hàn Quốc tại trường nào là tốt nhất

1. Các trường đại học nổi tiếng Hàn Quốc 

Trích dẫn: Nguồn Internet 
 
Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học dah tiếng và đạt chuẩn quốc tế vì vậy việc du học hàn quốc 2018 là một lựa chọn sáng suốt. Bên cạnh đó Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học bổng giành cho học sinh sinh viên nếu có thành tích học tập cao trong quá trình học tập. Môi trường học thuật ở Hàn Quốc có tính cạnh tranh cao. Người Hàn Quốc học tập - đặc biệt là giáo dục bậc cao - rất nghiêm túc. Học giả ở Hàn Quốc rất cạnh tranh; sinh viên đối xử với giáo viên của họ với sự tôn trọng và rất nghiêm túc về nghiên cứu của họ. Hàn Quốc có một số trường đại học có uy tín, và hầu hết đều nằm ở Seoul. Tham dự một trong các trường đại học được coi là điều kiện tiên quyết để thành công trong xã hội Hàn Quốc.
 

Trước tiên bạn nên tìm hiểu một số trường đại học danh tiếng tại Hàn .

a. Đại học Hàn Quốc

Đại học: Đại học Hàn Quốc, khoảng 411, cung cấp cử nhân, thạc sĩ và các chương trình tiến sĩ của các trường đại học Hàn Quốc có thể được chia một cách rộng rãi vào năm loại, cụ thể là: tập trung vào "đại học nói chung" Học và nghiên cứu, phát triển một "giáo dục đại học" giáo viên tiểu học và trung học (giáo dục Đại học), tập trung vào truyền thông và thông tin liên lạc ngành "phát sóng và truyền thông Đại học" (Đại học phát sóng và truyền thông), cũng như tập trung vào đào tạo kỹ thuật "Đại học" (Đại học công nghệ) và "trường đại học kỹ thuật" (Đại học công nghệ). Ngoài các trường đại học trong và ngoài nước, các trường đại học của Hàn Quốc chủ yếu là tư nhân, chiếm khoảng 85%.

 
du hoc han quoc 2018 co kho khong
Du học Hàn Quốc 2018 có khó không 

b. Đại học Cao đẳng

Đại học Cao đẳng: Hàn Quốc có khoảng 145 các trường đại học (college), chuyên về giáo dục kỹ thuật và dạy nghề, diện tích che phủ rất rộng, bao gồm: xây dựng, nông nghiệp, thủy sản, khoa học sức khỏe, nghệ thuật, thể thao và các sinh viên khác sau khi tốt nghiệp, việc làm hoặc chọn Được liên kết với các trường đại học liên quan để tiếp tục nghiên cứu của họ. Giống như các trường đại học, cao đẳng hầu hết là tư nhân và chỉ có 10 trường cao đẳng quốc gia.

Trích dân: nguồn Internet
 
Hàn Quốc đang là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế. Hàn Quốc vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Dù là một điểm đến giàu văn hóa truyền thống, Hàn Quốc cũng có rất nhiều các thành phố hiện đại như Seoul, mang tới một môi trường an toàn nhưng cũng không kém phần năng động cho mục đích học tập và giao lưu. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 200.000 sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc vào năm 2020 và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh trong tương lai.

2. Giáo dục Chất lượng

Môi trường học thuật ở Hàn Quốc có tính cạnh tranh cao. Người Hàn Quốc học tập - đặc biệt là giáo dục bậc cao - rất nghiêm túc. Học giả ở Hàn Quốc rất cạnh tranh; sinh viên đối xử với giáo viên của họ với sự tôn trọng và rất nghiêm túc về nghiên cứu của họ. Hàn Quốc có một số trường đại học có uy tín, và hầu hết đều nằm ở Seoul. Tham dự một trong các trường đại học được coi là điều kiện tiên quyết để thành công trong xã hội Hàn Quốc.
 
du hoc han quoc 2018
Du học Hàn Quốc 2018 
 

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn có thật sự khó hay không

Có nhiều lĩnh vực học tập dành cho sinh viên quốc tế xem xét học tập tại Hàn Quốc. Các lĩnh vực phổ biến nhất của nghiên cứu ở Hàn Quốc là trong nghệ thuật và khoa học, chặt chẽ theo sau bởi các khóa học kinh doanh liên quan. Nếu bạn là sinh viên quốc tế quan tâm đến bất kỳ lĩnh vực nào, hãy đăng ký vào một trường đại học Hàn Quốc sẽ đảm bảo rằng bạn có được nền giáo dục tốt nhất Hàn Quốc cung cấp. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến văn hoá hoặc ngôn ngữ của Hàn Quốc, cũng có một số chương trình văn hoá và ngôn ngữ sẽ đưa bạn vào trung tâm của các thành phố của Hàn Quốc và vào nông thôn nông thôn mục vụ. Các chương trình giáo dục độc đáo khác bao gồm một số chương trình học tiếng Hàn chuyên sâu trong mùa hè, cũng như chương trình học hè của Học viện Khoa học Quốc gia dành cho sinh viên tốt nghiệp từ Hoa Kỳ.

3. Điểm nổi bật của Chương trình du học hàn quốc 

- Có rất nhiều cơ hội để giao lưu với sinh viên nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau cũng như sinh viên Hàn Quốc.

Trích dẫn: Nguồn Internet
Tổ chức nghiên cứu tư nhân thứ ba bao gồm trong bộ ba SKY, Đại học Hàn Quốc đã có một cuộc tranh đua kéo dài với Đại học Yonsei được phản ánh trong nhiều sự kiện thể thao cạnh tranh giữa hai người. Đại học Hàn Quốc hiện có khoảng 37.300 sinh viên và, trong số giảng viên của trường là 1.500, trên 95% có bằng tiến sĩ hoặc tương đương trong lĩnh vực của mình. Trường cao đẳng luật pháp của trường nổi tiếng vì đã cung cấp một trong những chương trình luật có uy tín nhất trong nước. Các trường đại học, tự hào có một sân vận động Olympic cỡ nhỏ trong khuôn viên của trường, cũng xếp hạng cao về kỹ thuật hóa học, chính sách xã hội và hành chính, ngôn ngữ hiện đại, chính trị và quản lý khách sạn và giải trí.
 
du học han quoc
Du học sinh Hàn Quốc 

- Tìm hiểu từ các học giả nổi tiếng thế giới về Nghiên cứu Hàn Quốc.

- Tham gia các hoạt động thực địa và tìm hiểu sâu về lịch sử, hoạt động và các hoạt động văn hoá của một số công ty hàng đầu trên thế giới, dẫn đến sự tiến bộ của Hàn Quốc vào công nghệ tiên tiến.

- Có cơ hội để xây dựng tình bạn với sinh viên quốc tế ISS và sinh viên HUFS tại địa phương thông qua các hoạt động không chính thức bên ngoài lớp học, cả trong trường và ngoài trường.

- Được giáo dục cá nhân trong các lớp học có quy mô nhỏ.

Các loại visa du học hàn quốc

D-2: Visa cho Chương trình Giáo dục Thường xuyên
Thị thực này dành cho bất kỳ sinh viên nào theo học chương trình Cử Nhân, Thạc Sĩ hoặc Ph.D trong trường cao đẳng, đại học, hoặc sau đại học.
D-4: Visa để học chung
Thị thực này dành cho bất kỳ người nào theo học tại một trường ngôn ngữ của trường đại học, một viện giáo dục đủ tiêu chuẩn hoặc bất kỳ viện nào khác ngoài viện nghiên cứu học thuật.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Học tiếng anh