• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc tại trường đại học nào là tốt nhất ?

Hàn Quốc được biết đến như một trong bốn nền kinh tế "Tiger châu Á", với nền kinh tế dựa trên nền giáo dục, công nghệ và du lịch đang phát triển nhanh chóng.Ngày càng có nhiều sinh viên chọn học tại Hàn Quốc,
Hàn Quốc được biết đến như một trong bốn nền kinh tế "Tiger châu Á", với nền kinh tế dựa trên nền giáo dục, công nghệ và du lịch đang phát triển nhanh chóng.Ngày càng có nhiều sinh viên chọn học tại Hàn Quốc, và gần đây số học sinh nước ngoài tăng lên đáng kể - từ 11.000 năm 2001 lên hơn 89.000 vào năm 2011. Chính phủ đã thông báo một kế hoạch tăng số sinh viên nước ngoài lên 200.000 vào năm 2032 và đang nỗ lực để khuyến khích nhiều sinh viên đến từ Mỹ, Châu Âu và Châu Á du học tại Hàn Quốc. Nếu bạn đang cân nhắc việc học tập tại Hàn Quốc, đây là những trường đại học tốt nhất theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Đại học Hàn Quốc năm 2018.
 
 1. Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH)
>> Xem thêm: Định hướng học tiếng Hàn cấp tốc

Được thành lập năm 1986 tại thành phố cảng Pohang, thành phố Pohang, trường đại học này tập trung nghiên cứu là một nhà máy sản xuất ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, sản xuất nghiên cứu tầm cỡ thế giới và thúc đẩy quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành công nghiệp và thương mại.

du hoc han quoc dai hoc nao
Du học Hàn Quốc 2018 

Một tổ chức tư nhân mới, tự quản, POSTECH đã tăng lên trong bảng xếp hạng với một tốc độ ấn tượng, thu được sự công nhận từ cộng đồng học thuật trên toàn thế giới. Trường đại học đã áp dụng cách tiếp cận sáng tạo, lấy sinh viên làm trung tâm - thừa nhận một số nhỏ các bài giảng tốt nhất và sáng tạo nhất để phù hợp với cá nhân để nuôi dưỡng thế hệ kế tiếp của các nhà đổi mới hàng đầu thế giới.

Các hoạt động học tập và nghiên cứu tập trung vào khoa học và kỹ thuật với một số cơ sở tốt nhất và hơn 70 viện nghiên cứu. POSTECH có khuôn viên song ngữ và sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới. POSTECH nhằm mục đích để tiếp tục phá vỡ nền tảng mới trong cả về nghiên cứu nó và trong cách nó dạy cho sinh viên.

Trích dẫn: Nguồn Internet 
 
Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học dah tiếng và đạt chuẩn quốc tế vì vậy việc du học hàn quốc 2018 là một lựa chọn sáng suốt. Bên cạnh đó Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học bổng giành cho học sinh sinh viên nếu có thành tích học tập cao trong quá trình học tập. Môi trường học thuật ở Hàn Quốc có tính cạnh tranh cao. Người Hàn Quốc học tập - đặc biệt là giáo dục bậc cao - rất nghiêm túc. Học giả ở Hàn Quốc rất cạnh tranh; sinh viên đối xử với giáo viên của họ với sự tôn trọng và rất nghiêm túc về nghiên cứu của họ. Hàn Quốc có một số trường đại học có uy tín, và hầu hết đều nằm ở Seoul. Tham dự một trong các trường đại học được coi là điều kiện tiên quyết để thành công trong xã hội Hàn Quốc.
 
2. Đại học Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc được thành lập năm 1905 được coi là một trong những trường đại học lâu đời nhất, lớn nhất và đứng đầu của Hàn Quốc tại Hàn Quốc. Có nhiều câu lạc bộ và hiệp hội cho sinh viên bao gồm một câu lạc bộ bóng bàn, câu lạc bộ guitar acoustic, một câu lạc bộ bảo vệ môi trường và một câu lạc bộ kiểm sát Hàn Quốc.

 
du hoc han quoc co kho khong
Du học Hàn Quốc có khó không 

>> Xem thêm: Muốn học tiếng Hàn cần kĩ năng gì ? 

Trường đại học nổi tiếng về phát triển các chương trình giáo dục quốc tế. Có nhiều trường đại học toàn cầu nằm trên khắp thế giới và có nhiều đối tác để trao đổi sinh viên. Ngoài việc gửi hơn 1.200 sinh viên nước ngoài mỗi năm trao đổi sinh viên, KU chào đón 4.500 sinh viên quốc tế gồm các sinh viên thăm viếng ngắn hạn cũng như 2.000 sinh viên tìm kiếm bằng cấp.

3. Đại học Quốc gia Seoul

Trường đại học được xếp hạng cao nhất tại Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Seoul được xếp thứ 36 trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2001 và thứ 11 trong bảng xếp hạng Đại học Châu Á của Đại học QS năm 2018. Đại học quốc gia Seoul đầu tiên được thành lập năm 1946 và là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc ba trường đại học SKY có uy tín và cung cấp chương trình giáo dục tự do dẫn đầu về nghiên cứu cho khoảng 28.630 sinh viên từ bậc đại học đến tiến sĩ. Theo dữ liệu thu thập được của Viện Phát triển Giáo dục Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Seoul dành nhiều hơn cho sinh viên bình quân đầu người hơn bất kỳ trường đại học Hàn Quốc nào khác với hơn 10.000 sinh viên.

Trường có hai khu học xá ở thành phố Seoul - một ở Gwanak ở phía nam của thành phố và một ở trung tâm thành phố trong quận Jongno, đây cũng là trường đại học lớn nhất ở thủ đô Seoul. Trường Đại học Quốc gia Seoul cũng có một danh mục các hợp tác quốc tế đầy ấn tượng, với 273 trường đại học ở 56 quốc gia đang hợp tác với trường.

4. Đại học Hàn Quốc

Trích dẫn: Nguồn Internet 
 
Hàn Quốc đang là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế. Hàn Quốc vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Dù là một điểm đến giàu văn hóa truyền thống, Hàn Quốc cũng có rất nhiều các thành phố hiện đại như Seoul, mang tới một môi trường an toàn nhưng cũng không kém phần năng động cho mục đích học tập và giao lưu. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 200.000 sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc vào năm 2020 và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh trong tương lai.
 
du hoc  han quoc hieu qua
Du học Hàn Quốc 2018

Tổ chức nghiên cứu tư nhân thứ ba bao gồm trong bộ ba SKY, Đại học Hàn Quốc đã có một cuộc tranh đua kéo dài với Đại học Yonsei được phản ánh trong nhiều sự kiện thể thao cạnh tranh giữa hai người. Đại học Hàn Quốc hiện có khoảng 37.300 sinh viên và, trong số giảng viên của trường là 1.500, trên 95% có bằng tiến sĩ hoặc tương đương trong lĩnh vực của mình. Trường cao đẳng luật pháp của trường nổi tiếng vì đã cung cấp một trong những chương trình luật có uy tín nhất trong nước. Các trường đại học, tự hào có một sân vận động Olympic cỡ nhỏ trong khuôn viên của trường, cũng xếp hạng cao về kỹ thuật hóa học, chính sách xã hội và hành chính, ngôn ngữ hiện đại, chính trị và quản lý khách sạn và giải trí.

Nằm ở Seoul, Đại học Hàn Quốc được chia thành các khu vực trên toàn thành phố, với khuôn viên chính Anam chỉ cách các nhà hàng, quán bar, cửa hàng và các điểm tham quan văn hóa nổi tiếng như đền chùa nổi tiếng chỉ vài phút.

Một số trường đại học khác 

Đại học Konkuk
Đại học Deagu
Đại học Kookmin
Đại học Sejong
Đại học Ehwa Womans
Đại học Kyunghee
Đại học Hanyang
Đại học Quốc gia Seoul
Đại học Duksung
Đại học Chung-Ang

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Học tiếng anh