website rao vat

Du học ngành MBA tại trường UCO khi du học Pháp

Bạn nên du học ngành UCO ở đâu và ở trường nào là tốt nhất?
Chương trình du học Pháp ngành MBA tại trường đại học UCO năm 2016 (Đại học Công giáo miền Tây Pháp) là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn du học sinh Việt Nam. Đại học Công giáo miền Tây UCO (Université Catholique de l’Ouest) là một trường đại học lớn ở Pháp với lịch sử phát triển hơn 140 năm lâu đời nhất nhì miền Tây nước Pháp. Trường nằm ở trung tâm thành phố Angers, một thành phố trung bình ở vùng Tây Bắc nước Pháp. Một trong những chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường là chương trình MBA in International Business. Các bạn du học sinh có thể chọn du học Pháp 2016 ngành MBA tại trường đại học UCO. Chắc chắn đây sẽ là bước đệm tốt cho các bạn hành trang vững vàng để bắt đầu sự nghiệp. Hãy cùng Phương Nam tìm hiểu về trường UCO và chương trình du học Pháp năm 2016 ngành MBA tại ngôi trường này nhé !
 
1. Trường Đại học UCO và các chương trình đào tạo 

Trường đại học Công giáo miền Tây UCO nằm ngay tại trung tâm thành phố Angers, giao thông rất thuận tiện cho các bạn sinh viên đi lại. Trạm xe bus và nhà ga chỉ cách trường khoảng 5 phút đi bộ. Ngay gần trường còn có cả trung tâm mua sắm khá lớn, các khu văn phòng hành chính của thành phố. Từ thành phố Angers, bạn chỉ mất khoảng 1,5 giờ đi TGV là đã đến được Paris và chỉ mất 30 phút để đến Nantes.

Trường đại học Công giáo miền Tây có 5 cơ sở đào tạo đặt tại 5 thành phố. Cơ sở tại Angers là trụ sở chính, lớn nhất với quy mô hơn 9000 sinh viên, trong số đó có tới hơn 1.700 là sinh viên du học pháp đang theo học. Ngoài ra còn rất nhiều thực tập sinh và học viên thỉnh giảng với hơn 100 chương trình đào tạo từ bậc THPt đến TN THPT + 8 thông qua các khóa học chuyên ngành.
 
chương trình học bổng du học Pháp
Chương trình học bổng du học Pháp.
 
Một số thông tin tóm tắt về các chương trình đào tạo:

Trường có 5 khoa đào tạo 187 chuyên ngành khác nhau.Trường đào tạo 12 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Pháp và các ngoại ngữ khác. Trang thiết bị của trường hiện đại với 10 phòng thí nghiệm đa ngôn ngữ, 10 phòng nghiên cứu, 3 thư viện nằm trong khuôn viên trường với khoảng hơn 20 000 đầu sách, 17 khu tự học dành cho sinh viên, 2 căng tin lớn, khu ký túc xá khang trang, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.Trường đại học Công giáo miền Tây hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp, côn ty lớn và 170 trường đại học trên khắp thế giới.

Hệ thống đào tạo L-M-D của trường đạt tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Pháp và châu Âu. Mỗi lớp học chỉ có quy mô nhỏ, sinh viên được giảng viên theo sát và hướng dẫn tận tình. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng thời hạn khá cao là trên 67% trong khi đó con số này chỉ là 27% ở các trường công lập. Nhiều sinh viên ra trường được nhận vào làm tại các công ty và tập đoàn lớn. Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các kỳ thực tập ngắn và dài hạn tại các tập đoàn, công ty lớn có liên kết với trường.
 
2. Chương trình du học Pháp ngành MBA tại trường đại học UCO năm 2016
 
Chương trình MBA của trường đại học UCO nhằm giúp cho các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp kinh doanh và quản lý của mình trong các công ty ở Pháp cũng như trên toàn thế giới, các Phòng thương mại, ngân hàng, tổ chức tài chính,…
 
Chương trình MBA tại Đại học Công giáo miền Tây UCO kỳ tháng 9/2016 với mục tiêu nhằm :
 
Cung cấp các kiến thức nền tảng về lý thuyết giúp sinh viên nắm vững kiến thức cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế về kinh doan và quản lý thông qua các khóa thực tập kéo dài 5 tháng. Giúp sinh viên du học tại Pháp tiếp cận và giao lưu văn hóa trong các công ty quốc tế.

Đào tạo một trong 2 lĩnh vực : quản lý toàn cầu hoặc tài chính. Đào tạo liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế nhất.Với phương pháp sư phạm hiện đại, sinh viên sẽ được làm việc theo nhóm, nghiên cứu các tình huống thực tế, làm nhóm dự án và được kèm cặp riêng.

Nội dung chương trình học :
 
Khi lựa chọn chương trình học bổng du học Pháp ngành MBA tại trường đại học UCO, sinh viên sẽ trải qua 2 năm học gồm 4 kỳ học. Năm thứ nhất (M1) : sinh viên học đủ 10 môn chương trình chung, lý thuyết chung về kinh tế, quản lý, tài chính đại cương gồm 2 kỳ, 30 tín chỉ. Năm thứ 2 (M2) : gồm kỳ 3 và kỳ 4. Kỳ 3 đào tạo chuyên ngành. Sinh viên chọn chuyên ngành quản lý toàn cầu hoặc tài chính sau khi đã hoàn thành M1. Kỳ 4 bao gồm kỳ thực tập kéo dài 5 tháng và bảo vệ khóa luận chương trình MBA bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp với học phí khoảng 6580 euros/năm
 
Du học pháp 2016
Du học Pháp năm 2016.
 
>>Xem bài viết liên quan: http://diahoctienganh.net/details/ban-biet-ve-suat-hoc-bong-ho-tro-chi-phi--du-hoc-phap.html
 
Yêu cầu, điều kiện xét tuyển: Đã tốt nghiệp đại học ngành có liên quan đến kinh tế hoặc đã từng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế với ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Có chứng chỉ tiếng Anh (Toefl, Toeic hoặc Ielts) tương đương trình độ B2. Ban tuyển sinh của trường sẽ xem xét và trả lời qua email.
 
Giấy tờ cần chuẩn bị hồ du học Pháp 2017 ngành MBA tại trường UCO : Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học hoặc chứng nhận công tác dã dịch thuật công chứng. Chứng chỉ tiếng Anh (Toefl, Toeic hoặc Ielts). Hộ chiếu hoặc bản photo dịch thuật công chứng chứng minh nhân dân. Giấy tờ chứng minh tài chính và 02 ảnh chụp 3.5x4.5.
 
Chi phí sinh hoạt : Tùy thuộc vào chi tiêu của mỗi bạn, chi phí sinh hoạt sẽ dao động tối thiểu từ 350 – 600 euros/tháng.Sinh viên được hỗ trợ tiền nhà CAF. Sinh viên có thể ở cùng gia đinh người bản xứ, ký túc xá hoặc thuê nhà riêng ở ngoài. Khi các bạn lựa chọn chương trình Du học Pháp ngành MBA tại trường đại học UCO, Việt Pháp Á Âu, đại diện tuyển sinh chính thức của trường  sẽ giúp các bạn tìm nhà phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi bạn.
 
Ngoài chương trình MBA, đại học UCO còn nổi tiếng với chương trình du học Pháp dự bị. Chương trình Học dự bị tại trường Đại học Công giáo miền Tây UCO cũng là một trong những điểm mạnh của trường.

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng, ự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cơ bản youtube, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp online, học tiếng pháp online youtube, sách tự học tiếng pháp, tụ học tiếng pháp
 
Học tiếng anh