website rao vat

Du học Pháp chuyên ngành hàng không

Du học Pháp ngành hàng không là một thế mạnh trong đào tạo của Pháp, hãy cùng Phương Nam tìm hiểu nhé! Cũng như ngày nay, rất khá nhiều sinh viên chọn lựa du học Pháp ngành hàng không bởi tính chuyên nghiệp hay hiện đại. Mời bạn cùng khám phá các trường đào tạo ngành nghề hàng không ở Pháp theo thông tin dưới đây.
1. Du học Pháp chuyên ngành hàng không với trường Đại học ENAC

ĐH hàng không dân dụng quốc gia ENAC (Ecole Nationale d’Aviation Civil) là trường Đh công lập duy nhất tại châu Âu hoặc trực thuộc Bộ giao thông vận tải Pháp. Với chất lượng giáo dục tốt và hạng mục học quy mô , bài bản, ĐH ENAC đào tạo một số lĩnh vực như: Phi công, kĩ sư , kỹ thuật viên hàng không…
 
Chương trình đào tạo kĩ sư, kỹ thuật viên hàng không

Đây là chương trình đào tạo du học sinh về lĩnh vực: Tin học, giao thông hàng không, an ninh hàng không điện tử và kĩ thuật hàng không. Cuối khóa đào tạo, du học sinh sẽ có 1 đợt thực tập tại các hãng hàng không. hay chỉ sau khi hoàn thành đợt thực tập, du học sinh mới được cấp bằng làm việc ở trong lĩnh vực này.

Sau khi hoàn thành khóa bổ sung kiến thức , du học sinh sẽ được nhận làm việc trong những tập đoàn lớn như:  Airfrance, Boeing, Airbus…hay làm việc trong Tổng cục hàng không dân dụng thuộc bộ giao thông vận tải Pháp. Tùy theo hạng mục học mà học phí có mức dao động khác nhau, Tuy vậy , hoặc phí trung bình khoảng 615 euros/ năm.
 
Tư vấn du học Pháp
Tư vấn du học Pháp
 
Phi công máy bay dân dụng

Một vài ứng cử viên học ngành phi công thường được xét tuyển rất kỹ lưỡng về cả năng lực và điều kiện sức khỏe. Với sinh viên du học quốc tế, ứng cử viên phải có trình độ tiếng Pháp hay tiếng Anh thành thạo. Kết thúc khóa bổ sung kiến thức hay chương trình thực tập, sinh viên có thể làm việc trong một số hãng bay lớn, liên doanh với nhiều quốc gia . mỗi một 5 , học viên phải đóng mức học phí là 615 euros, đây là mức phí tương đối rẻ vì Hầu hết chi phí đào tạo đào tạo đã được chính phủ Pháp hỗ trợ.
 
2. Du học Pháp chuyên ngành hàng không với trường Đại học ESMA

Đại học ESMA (Ecole supérieur des métiers aéronotique) là 1 trong những trường đào tạo ngành hàng không đứng đầu châu Âu với những lĩnh vực như: Tiếp viên hàng không, bảo dưỡng máy bay, phi công máy bay dân dụng, kỹ thuật viên hàng không,…Ngày nay , trường có sự liên kết với hãng hàng không Airbus. Sau khi kết thúc khóa bổ sung kiến thức, sinh viên sẽ có đủ năng lực đáp ứng điều kiện của ngành hàng không nói chung hay lĩnh vực đào tạo cụ thể nói riêng.
Vì ESMA là trường Đại học tư nên học phí sẽ cao hơn ĐH ENAC, chi phí đào tạo trung bình của kháo học là 80 000 euros.

Phần lớn những trường đào tạo hàng không ở nước Pháp đều rất chú trọng đào tạo nâng cao hay   thực hiện một vài trường trình trao đổi sinh viên quốc tế và gia tăng cường kết nối với một vài hãng hàng không tại nước Pháp. Đối với du học sinh, bạn nên quan tâm khám phá các hạng mục trao đổi sinh viên quốc tế do đây là cơ hội tốt để bạn nâng cao kỹ năng hoặc kinh nghiệm làm việc.

Du học Pháp chuyên ngành hàng không là cơ hội tốt để bạn được trải nghiệm và được học hỏi môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các hãng hàng không nổi tiếng thế giới.
 
Du học Pháp
Du học Pháp
 
3. Học phí du học Pháp ngành Hàng không

Tài chính là mối quan tâm hàng đầu của một số sinh viên du học khi đến một quốc gia xa xôi, đặc biệt là Pháp – một quốc gia có nền kinh tế tăng tiến hay chất lượng học đứng đầu Châu Âu. Vậy, du học Pháp tốn bao nhiêu tiền ? Chắc chắn mọi sự tính toán đều tương đối nhưng dưới đây sẽ là các thông tin hữu ích cho bạn.

Như vậy, để có 1 mức chi phí tối thiểu cho 1 người có thể sống ở Pháp, bạn sẽ phải chuẩn bị khoảng 700 – 850 euros/ tháng (nếu sống ở nông thôn) và 1100 euros (nếu như ở Paris), đấy là chưa kể các chi phí bổ sung khác như phí dịch vụ, giải trí, du lịch ,…Với tháng đầu tiên, thông thường bạn sẽ mất thêm nhiều khoản phát sinh hơn một vài tháng sau vì mọi thứ chưa ổn định, Do đó , hãy chuẩn bị ít nhất 1700 euros cho tháng này.

Như vậy, xét tổng thể so với chi phí du học tại những nước tăng tiến khác như Anh,  Úc, Mỹ…thì chi phí du học tại Pháp không phải là đắt. để đảm bảo sinh viên quốc tế có đủ chi phí sinh hoạt ở nước Pháp mà không phải làm việc thêm , chính phủ Pháp cũng đã điều kiện du học sinh phải chứng minh ngân sách với tài khoản 7318 euros, chưa tính chi phí đào tạo.

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng, ự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cơ bản youtube, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp online, học tiếng pháp online youtube, sách tự học tiếng pháp, tụ học tiếng pháp
 
Học tiếng anh