website rao vat

Du học Pháp chuyên ngành quản trị khách sạn hoặc cần điều kiện g

Bạn đã biết về những điều kiện để du học Pháp ngành quản trị khách sạn hay chưa? Nếu chưa biết, hãy khảo bài viết dưới đây nhé
Đất nước Pháp xinh đẹp từ lâu đã nổi tiếng với dịch vụ du lịch và dịch vụ khách sạn, cũng chính vì vậy mà ngành quản trị khách sạn rất tăng tiến tại quốc gia này. Với môi trường học hay thực hành chuyên nghiệp, du học Pháp chuyên ngành quản trị khách sạn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn du học ở Pháp.
 
I.  Tại sao nên du học Pháp chuyên ngành quản trị khách sạn?

Những sinh viên du học Pháp ngành nghề quản trị khách sạn có thể chọn lựa học tại khá nhiều cấp bậc khác nhau như: BTS (Kỹ thuật viên cao cấp), Cử nhân, cao học. Sau mỗi khóa đào tạo, du học sinh sẽ được thực tập 4 tháng tại một khách sạn của Pháp.

1 .  Chất lượng đào tạo tốt

Pháp là quốc gia có chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu thế giới và đặc biệt nổi tiếng trong đào tạo ngành quản trị khách sạn. Sinh viên chuyên ngành nghề này tại nước Pháp rất năng động và chuyên nghiệp. Họ luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp bài bản từ quy tắc giao tiếp đơn giản nhất trở đi.
 
Du học ngành quản trị khách sạn
Du học Pháp ngành quản trị khách sạn.
 
2.  Thực tập có lương hay cơ hội việc làm lớn
 
Giáo dục Pháp rất coi trọng sự cố thực hành, cũng bởi vậy mà mỗi một trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Pháp đều xây dựng riêng một nhà hàng và khách sạn thật nằm ngay trong khuôn viên trường. Sau thời gian học tập, sinh viên sẽ có cơ hội thực hành ngay tại đó với sự giám sát của giáo sư . Đây cũng là lý do giải thích tại sao chất lượng sinh viên du học Pháp lại tốt như vậy, sự cọ xát thực tế là yếu tố quan trọng để thành công.

Ngành nghề quản trị khách sạn là một trong các ngành “hot” nhất hiện nay . Còn nữa , bằng cấp vì một trường tại nước Pháp cấp rất có đáng tin cậy trên thế giới. mỗi khi học xong hạng mục du học Pháp ngành quản trị khách sạn, bạn sẽ thuận lợi tìm kiếm việc làm ngay tại Pháp hoặc ở bất cứ quốc gia nào bạn muốn.

3.  Bằng BTS tại Pháp
 
Muốn du học Pháp ngành quản trị khách sạn hạng mục BTS, bạn phải  trải qua 1 năm học dự bị tại Mise à niveau. một số chương trình học BTS rất đa loại hình bao gồm nhiều môn học như tiếng Pháp chuyên sâu, quản lý, kinh tế pháp luật ,…Sau mỗi khi nhận bằng BTS, bạn có thể làm việc ngay tại một khách sạn tại Pháp hoặc tiếp tục học Đại học bằng cách học thêm một năm License Pro tại 1 trường ĐH có cùng chuyên ngành nghề.
 
II.  Đi du học Pháp cần điều kiện gì?
 
Tùy theo từng ngành nghề cụ thể bạn chọn lựa mà yêu cầu du học Pháp sẽ có sự đổi thay . Tuy nhiên , vẫn có những yêu cầu chung mà bạn cần thiết phải phải phục vụ .
 
1. Yêu cầu học Đại học năm nhất tại Pháp
 
Theo quy định của chính phủ Pháp, nhằm du học bậc ĐH ở Pháp , ứng cử viên phải đáp ứng một vài điều kiện sau: Có giấy báo đỗ 1 trường Đại học tại VN, có chứng chỉ tiếng Pháp tối thiểu 254 TCF trước mỗi khi ghi danh vào trường hay làm thủ tục xin visa du học Pháp, học lực khá giỏi trở lên. Trong trường hợp bạn du học Pháp chương trình tiếng Anh thì phải có chứng chỉ IELTS và TOEFL để xin giấy ghi danh. Thông thường, bạn phải nộp tất cả những hồ sơ trước ngày 15/1 hàng năm . Bạn cũng có thể nộp hồ sơ vào hai trường ĐH cùng lúc, trong đó chỉ có 1 trường tại Paris.
 
Visa du học Pháp
Sinh viên du học Pháp.
 
2. Yêu cầu học thạc sỹ tại Pháp
 
Điều kiện chung là bạn phải có bằng tốt nghiệp Đại học với số điểm trung bình đạt loại Trung bình khá trở lên. Đối với các bạn đăng ký học hạng mục bằng tiếng nước Pháp , bạn phải có chứng chỉ  TCF trên 400 hoặc Delf B1 trở lên với điểm viết ít nhất đạt 10 điểm. Đối với bạn đăng ký học hạng mục thạc sĩ bằng tiếng Anh, bạn phải có chứng chỉ IELTS 5 .5 trở lên.
 
3. Điều kiện học Tiến sĩ tại Pháp
 
Để học Tiến sĩ tại nước Pháp , bạn phải có bằng thạc sĩ Châu Âu (The European master). Đồng thời, có chứng chỉ bằng tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL đáp ứng các yêu cầu của từng trường và phải trình bày được một công
trình nghiên cứu của mình và cũng như có đủ năng lực, kinh nghiệm nhằm phục vụ yêu cầu của ngành nghề học hoặc quá trình nghiên cứu.
 
4 . Các điều bạn cần chú ý
 
Đối với ngành nghề học thuộc về kiến trúc hoặc kĩ thuật, bạn phải dưới 26 tuổi hay cần nộp thêm tranh vẽ cho chính bạn thực hiện nhằm nhà trường nhận định năng lực của bạn. Đối với một vài trường đào tạo ngành y dược, bạn cần phải học lại từ đầu khi đăng ký học ngành này ở nước Pháp do bằng tại Việt Nam không được chấp nhân. Đối với một số trường lớn hoặc đáng tin cậy ở Pháp , bạn phải học hai năm dự bị và phải có kết quả học tập đạt loại giỏi mới có thể tiếp tục theo học. Riêng bậc học thạc sĩ hay tiến sĩ, mỗi một trường học, ngành nghề học đều có quy định rất khắt khe, Như thế bạn cần tìm hiểu kỹ yêu cầu của từng trường để có sự chuẩn bị chất lượng nhất .

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng, ự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cơ bản youtube, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp online, học tiếng pháp online youtube, sách tự học tiếng pháp, tụ học tiếng pháp
 
Học tiếng anh