website rao vat

Du học Pháp học dự bị

Trung tâm du học Pháp thông báo tuyển sinh khóa học dự bị tiếng Pháp kỳ tháng 2/2017 dành cho những bạn học sinh sinh viên muốn đi du học Pháp mà trình độ tiếng Pháp chưa đủ.
Thông thường để có thể du học Pháp, các bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Pháp Tcf hoặc bằng Delf trình độ từ B2 trở lên. Tuy nhiên, để đạt được trình độ tiếng như vậy đối với bạn không hề dễ dàng. Rất nhiều bạn đã phải trì hoãn hoặc thậm chí là bỏ lỡ giấc mơ du học Pháp của mình chỉ vì điều này. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể du học Pháp khi trình độ tiếng chưa đủ thông qua chương trình Học dự bị tiếng Pháp tại Pháp.

Chương trình này nhằm giúp các bạn học sinh sinh viên muốn đi du học Pháp hệ cử nhân hoặc cao học nhưng trình độ tiếng Pháp chưa đáp ứng được yêu cầu để được nhận vào khóa chính. Chương trình học dự bị tiếng có thể kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm. Một trong những cơ sở đào tạo tiếng tốt nhất tại Pháp là trường Đại học Công giáo miền Tây UCO. Đây cũng là một trong những trường đối tác của Trung tâm du học Pháp tại Pháp. Vì một vài lý do mà các bạn đã để lỡ kỳ nhập học tháng 9/2016. Chính vì vậy, Trung tâm du học Pháp tiếp tục thông báo Tuyển sinh khóa dự bị tiếng Pháp tại trường Đại học UCO kỳ nhập học mùa xuân tháng 2/2017.
 
Du học pháp
Hồ sơ du học Pháp
 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA DỰ BI TIẾNG PHÁP

1. Đối tượng tham gia chương trình dự bị tiếng
 
Khoá học tiếng Pháp dành cho  học sinh, sinh viên có mong muốn học đại học, thạc sỹ hay chương trình đào tạo nghề  tại Pháp và mong muốn thành công tại Pháp nhưng chưa đạt đủ trình độ tiếng.
 
2. Điều kiện tham gia chương trình dự bị tiếng tại Pháp

Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 và có giấy báo gọi học Đại học, sinh viên các trường Đại học với học lực khá trở lên.Có động lực du học Pháp cũng như kế hoạch học tập rõ ràng.

Đạt trình độ tiếng Pháp từ mức A2 trở lên.
 
3. Nội dung chương trình học dự bị đại học, thạc sỹ tại pháp
 
Khoá học kéo dài suốt học kỳ với thời lượng 21 giờ mỗi tuần

Trước khi bắt đầu, sinh viên sẽ phải trải qua một bài đánh giá năng lực tiếng Pháp. Kết quả bài thi là căn cứ để phân loại trình độ và xếp lớp cho sinh viên.

Nội dung học chủ yếu nhằm bổ trợ kiến thức tiếng Pháp chung cũng như nâng cao kỹ năng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Pháp. Tuỳ vào trình độ của học viên, các khoá ngôn ngữ Pháp chuyên ngành có thể được thực hiện.

Kết thúc khoá học, sinh viên sẽ phải thực hiện một bài kiểm tra cuối khoá. Nếu đạt, sinh viên có thể sử dụng kết quả thi để nộp hồ sơ học Đại học tại Pháp.
 
dự bị du học Pháp
Dự bị du học Pháp
 
4. Lịch học
 
Kỳ mùa xuân: Từ ngày 01/02/2017 đến ngày 04/06/2017
Đánh giá năng lực
Khai giảng khoá học
Kiểm tra cuối khoá
Kết thúc khoá học
01/02/2017
06/02/2017
29/05 – 03/06/2017
04/06/2017

5. Hỗ trợ khác
 
Nhà ở: Căn cứ vào nhu cầu của mình, sinh viên có thể được nhà trường hỗ trợ đăng ký Nhà ở riêng/Ký túc xá

Tham quan: Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại tại các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử tại địa phương bên cạnh các hoạt động giao lưu văn hoá khác.
 
6. Học phí
 
2791 euros, trong đó ứng viên nộp trước 350 euros tại Việt Nam trước khi thanh toán khoản phí còn lại khi có visa du học Pháp.

Học phí trên chưa bao gồm phí bảo hiểm xã hội bắt buộc, tiền thuê nhà, phí tham quan.
 
Học tiếng Đức
Học tiếng Đức

 
7.Các bước đăng ký
 
Bước 1: Đăng ký nhập học và hoàn tất thủ tục đăng ký với Trung tâm du học Pháp
Bước 1.2: Tham gia lớp học tiếng Pháp, trong trường hợp ứng viên chưa đạt trình độ tiếng A2
Bước 1.3: Đăng ký thi chứng chỉ tiếng Pháp
Bước 2: Thực hiện quy trình Campus France theo sự hướng dẫn của Trung tâm du học Pháp
Bước 3: Hoàn tất thủ tục xin visa dưới sự hỗ trợ của Trung tâm du học Pháp, sau khi có thư mời nhập học
Bước 4: Học viên chuẩn bị vé máy bay, hành lý, tư trang để sang Pháp
Bước 5: Học viên tiến hành nhập học tại trường

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng, ự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cơ bản youtube, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp online, học tiếng pháp online youtube, sách tự học tiếng pháp, tụ học tiếng pháp
 
Học tiếng anh