website rao vat

Du học pháp nên chọn ngành nghề gì và văn hóa kiến trúc Pháp?

Việc chọn ngành để du học là vấn đề rất cần thiết đối với mỗi một bạn trẻ. Việc chọn ngành kiến trúc Pháp và cơ hội việc làm như thế nào? Cùng kham khảo để biết thêm chi tiết về du học Pháp và văn hóa kiến trúc Pháp bạn nhé.
Học đúng ngành giúp bạn phát huy năng lực của chính bản thân mà còn mang đến cơ hội việc làm tốt. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin về ngành học để bạn xem xét du học Pháp cần chọn ngành nghề gì? Quyết định cuối cùng là do bạn hay chỉ bạn mới hiểu rõ năng lực hoặc sở thích của chính tôi.
 
1. Ngành nghề Marketing

Ngành nghề marketing là 1 trong các ngành nghề học rất được yêu thích ở Pháp . Học ngành này, du học sinh có thể phát tính chủ động, sáng tạo hoặc khả năng áp dụng lí thuyết vào giải quyết các vấn đề thực tế như nghiên cứu, phát triển thị trường, truyền thông và mang giá trị sản phẩm đến khách hàng.

Ưu thế khi học ngành nghề này tại nước Pháp thể hiện ở những điểm sau: Thứ nhất, bạn hoàn toàn có thể đăng kí học ngành này bằng chương trình tiếng Anh tại nước Pháp , điều này có nghĩa là dù bạn không giỏi tiếng nước Pháp thì vẫn hoàn toàn có thể đăng ký học. Thứ hai, chi phí học ngành Marketing ở nước Pháp rẻ hơn nhiều so với một số nước như Anh, Úc, Mỹ,…Thứ ba, chất lượng đào tạo ngành học này tại Pháp rất tốt. Với cơ sở vật chất hiện đại, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhằm thực hành và cọ xát thực tiễn.
 
Du học Pháp ngành marketing
Du học Pháp ngành marketing
 
>> Bài viết liên quan: http://diahoctienganh.net/details/du-hoc-phap-nganh--dau-bep.html

Dưới đây là những chương trình đào tạo ngành nghề Marketing bằng tiếng Anh ở nước Pháp mà bạn có thể tham khảo:

Chương trình Licence en Marketing du Marché de l’Art: Thời gian đào tạo 3.5 năm , điều kiện nhập học là bạn phải đạt IELTS năm .5 hay TOEFL 70 hoặc TOEIC 750

Chương trình Licence en Marketing International: Thời gian đào tạo một năm . Một vài môn học trong hạng mục bao gồm: Quản lý, Quản lý ngân sách , Marketng quốc tế, Thương mại, Marketing và truyền thông, Quản trị nhân lực hoặc Công cụ định lượng.

Chương trình Licence en Marketing Evénementiel: Khoảng thời gian đào tạo 3 năm . điều kiện nhập học của bạn là IELTS 5 .năm , TOEFL 70, TOEIC 750
 
Du học Pháp ngành thiết kế
Du học Pháp ngành thiết kế
 
2. Ngành văn học

Ngành văn học du học Pháp là ngành rất phát triển và có khá nhiều cơ hội việc làm. du học sinh mỗi khi đăng ký ngành học này sẽ được rèn luyện một vài hiểu biết về ngôn ngữ, văn hóa, khoa học nhân văn và xã hội…Dường như , sinh viên còn được trang bị những kỹ năng cơ bản như kỹ năng giáo tiếp, kĩ năng quan sát, phân tích tổng hợp, nghiên cứu, khả năng trình bày hoặc soạn thảo văn bản…Đây là các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ rất quan trọng đối với mỗi du học sinh .
Dưới đây là một vài trường ĐH nổi tiếng tại Pháp mà bạn có thể tham khảo: Trường ĐH Jean Moulin – Lyon là trường Đại học đi đầu trong đào tạo các ngành nghề khoa học xã hội hay nhân văn. Với phương tiện vật chất hiện đại hoặc chất lượng đào tạo tốt, trường đã đón tiếp gần 26.700 du học sinh mỗi năm . ĐH Orleans được thành lập từ năm 1307, đây là một trong những trường lâu đời nhất ở Pháp . Hằng năm , trường với khoảng 16000 du học sinh theo học.

Đại học Saint-Etienne có trụ sở ở thành phố Saint-Étienne, Pháp. những ngành đào tạo của trường bao gồm: Y tế, Nghệ thuật, Luật, Kinh tế, Quản lý, Nhân văn, Ngôn ngữ, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên và Công nghệ. mỗi một năm , nhà trường đón khoảng hơn 17.000 du học sinh , trong đó có 2.500 sinh viên nước ngoài.
 
du hoc phap can chon nganh nghe gi
Chọn ngành nghề gì là vấn đề quan trọng của các bạn du học sinh
 
3. Ngành báo chí
 
Ngành nghề báo chí là một trong một vài ngành học dành khá nhiều sự để ý nhất hay chưa bao giờ là kém sức hút. Ngày nay , cùng với sự tăng tiến của Công nghệ thông tin , ngành báo chí lại càng có cơ hội phát triển .Tại Pháp , có rất khá nhiều cơ sở đào tạo báo chí khác nhau, có thể kể đến như: một số Viện Đại học Lannion, Tours, Nice-Cannes; Trường Báo chí Toulouse; Trung tâm Nghiên cứu Báo chí (CFJ); Trường cao học Báo chí (ESJ); Viện Thực hành Báo chí (IPJ),… Với chất lượng đào tạo tốt nhất, chú trọng thực hành, đội ngũ giảng viên là các nhà báo giàu kinh nghiệm,…du học Pháp chuyên ngành báo chí là cơ hội tốt để bạn tăng tiến năng lực của tôi .
 
4. Văn hóa kiến trúc
 
Gothic là kiểu kiến trúc rất phổ biến tại nước Pháp . Đặc điểm nổi bật của kiến trúc này là mái nhọn, vòm cửa nhọn, cửa sổ lớn và thường rất nhiều màu sắc sặc sở. Hiện nay , tại Pháp có hàng trăm lâu đài, nhà cổ hoặc một vài công trình đồ sộ tiêu biểu cho kiến trúc Pháp nói riêng hoặc kiến trúc hiện đại của nhân loại nói chung như: Tháp Eiffel, đại lộ Champs Elyseés, Cung Lễ hội và Đại hội,.

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng, ự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cơ bản youtube, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp online, học tiếng pháp online youtube, sách tự học tiếng pháp, tụ học tiếng pháp
 
Học tiếng anh