website rao vat

DU HỌC PHÁP NGÀNH QUẢN LÝ TẠI TRƯỜNG IÉSEG

Nên du học ngành quản lí tại trường nào khi du học Pháp? Cũng như những thông tin về trường Đại học IÉSEG. Qua bài viết bạn có thể có nhiều thông tin hơn về qua học ngành quản lí tại trường IÉSEG bạn nhé.
IÉSEG school of  Management là một trong những trường nổi tiếng về ngành quản lí của Pháp, thành viên của “Đại học Công giáo Lille”, nằm trong top 10 trường kinh doanh hàng đầu của Pháp, được thành lập năm 1964 tại thành phố Lille, tên trường có thể được hiểu là Trường Đào tạo Quản lý ( website: www.ieseg.fr ). Trong bài viết này, Phương Nam chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn có mong muốn đi du học Pháp năm 2016 những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất có thể, để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch của mình.

Hiện nay,toàn trường IÉSEG có hơn 4300 sinh viên trên cả 2 cơ sở ở Lille và Paris, khoảng 1900 sinh viên quốc tế (gồm 98 quốc tịch ), 860 sinh viên học tập ở nước ngoài. Trường có liên kết với 235 trường đại học khác trên toàn thế giới, trong đó tại Việt Nam có 2 trường , một ở Hà Nội và một ở TP Hồ Chí Minh. Số lượng các doanh nghiệp liên kết lên tới con số 2500.Đội ngũ giáo viên giảng dạy của IÉSEG đều có trình độ chuyên môn cao, với hơn 700 giáo sư và 84% trong số đó là người nước ngoài.

Du học pháp năm 2016
Du học Pháp Năm 2016.
 
>> Xem thêm: http://diahoctienganh.net/details/tu-van-lam-ho-so-du-hoc-phap.html

Theo tờ thống kê mới nhất của tờ báo Financial Times, IÉSEG đứng đầu trong các trường đào tạo cử nhân đại học, xếp thứ 21 trong bảng xếp hạng quốc tế, và thứ 6 bảng xếp hạng quốc gia. Còn theo tờ báo Figaro Étudiant, trường xếp thứ 7 trong khối các trường kinh tế, và cũng dẫn đầu trong việc đào tạo đại học. Và sau đây là một sô chương trình đào tạo chính của trường:
 
CT Grande École

Thời gian: 5 năm chia làm 2 giai đoạn: 3 năm đầu học cử nhân và 2 năm sau học Master. 3 năm đầu: mỗi năm sẽ có 1 lần thực tập 1 tháng, riêng năm thứ 3 từ 2-3 tháng. Các ngành học chính là: Tài chính, Nhân lực, Hệ thống tin học, Quản lý hoạt động, Đàm phán. 2 năm sau: bạn sẽ có một khóa thực tập tối thiểu là 6 tháng, và năm cuối cùng sẽ có một bài luận văn. Như vậy, sẽ có 4 lần thực tập bắt buộc ở CT này, đặc biệt là có thể trao đổi SV quốc tế. Khi học xong, bạn có thể làm trong lĩnh vực nhân lực, Marketing, Quản lý...
 
Chương trình du học Pháp
Chương trình du học Pháp
 
CT đào tạo cử nhân (Bachelor)

Thời gian: 3 năm. Mục tiêu: đào tạo ra các nhà quản lý tương lai bằng cách đưa cho họ chìa khóa để thành công trong doanh nghiệp và trong quản lý các dự án quốc tế. Thạc sĩ khoa học
với thời gian 18 tháng. Dành cho tất cả các sinh viên muốn chuyên môn hóa kiến thức trong vòng 1 năm. Các bạn được phát triển theo nhu cầu của doanh nghiệp và trong bối cảnh quốc tế. IÉSEG cung cấp 9 CT thạc sĩ khoa học bằng tiếng Anh.
 
CT đào tạo MBA quốc tế

Thời gian: 18 tháng. CT dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh,CT này phù hợp với những bạn du học Pháp bằng tiếng Anh trang bị cho người học những hiểu biết về bối cảnh kinh tế Châu Âu, xây dựng các kỹ năng cần thiết để có thể bắt đầu các dự án start up hoặc trong các vị trí quản lý. Cơ hội nghề nghiệp: mở ra những cơ hội nghề nghiệp quốc tế trong các công ty toàn cầu.
 
Tư vấn làm hồ sơ du học Pháp
Tư vấn làm hô sơ du học tại Pháp.
 
CT Formation continue

Đây là CT chia sẻ kinh nghiệm của những chuyên gia và  nhà điều hành IÉSEG trong lĩnh vực giáo dục. Các hoạt động của chương trình hướng đến cho các giám đốc điều hành, nhà quản lý có nhu cầu tìm hiểu về môi trường thay đổi để cải thiện những hoạt động của họ. Học phí : từ 9.000- 20.000 euro mỗi năm tùy theo từng chương trình học. Ngôn ngữ giảng dạy: Chủ yếu bằng tiếng Anh, sinh viên có thể học các ngôn ngữ sau ở các trình độ khác nhau như: tiếng Đức, tiếng Ả Rập, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ý, Nga , Bồ Đào Nha. Với những thông tin này, Phương Nam hi vọng các bạn muốn đi du học có thể trang bị tốt những thông tin về trường, ngành học giúp cho việc chọn trường dễ dàng hơn. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về Du học Pháp 2016-2017 thì có thể liên hệ với chúng tôi.
 
Để biết thêm thông tin về Học bổng du học Pháp cũng như những thông tin cần thiết về du học Pháp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn làm hồ sơ du học Pháp một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng, ự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cơ bản youtube, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp online, học tiếng pháp online youtube, sách tự học tiếng pháp, tụ học tiếng pháp
 
Học tiếng anh