• slider
  • slider

Email theo tên miền của Google không còn miễn phí.

Ngoài ra còn có các tính năng khác như có thể duyệt mail mọi lúc mọi nơi, duyệt mail trên mọi thiết bị, lên lịch công việc thông qua email…
Email theo tên miền riêng miễn phí sau khi google ngừng cung cấp đã khiến người dùng rất hoang mang. Và họ tiếp tục chọn domain.live của microsoft để tiếp tục được hưởng những ưu đãi tuyệt vời mà sự miễn phí mang lại. Nhưng gần đây microsoft cũng tiếp tục đóng cửa dịch vụ miễn phí này. Vậy hướng đi nào cho người dùng email muốn sử dụng email theo tên miền?
 
Email theo tên miền giá rẻ.
Email theo tên miền giá rẻ.

Dùng email theo tên miền riêng để làm gì?


Khi dùng hệ thống email server miễn phí từ gmail, yahoo hay hotmail khiến khách hàng và đối tác không tin tưởng, email bạn gửi đi dễ dàng bị đánh dấu spam trước khi đến được tay người nhận. Chính vì vậy người dùng đã chuyển sang email theo tên miền để nâng tầm giá trị của mình, tạo sự tin tưởng cho đối tác.

Thêm nữa, email theo tên miền giúp người lãnh đạo có thể quản lý tập trung email của các nhân viên, giúp kiểm soát các thông tin nội bộ và hạn chế tối đa trường hợp giả mạo. Email theo tên miền hạn chế tình trạng email rơi vào spam, với hệ thống email được cung cấp từ các dịch vụ uy tín sẽ được các bộ lọc email đánh giá cao, vì thế tăng khả năng inbox đến người nhận.

Có thể nói rằng email với tên miền riêng chính là giải pháp quản lý hiệu quả cho các doanh nghiệp, là nền tảng của sự thành công của mỗi công ty trong thời kỳ cạnh tranh như hiện nay. Tuy nhiên, phần mềm email theo tên miền miễn phí của google và microsoft đã đóng cửa, doanh nghiệp phải làm sao?

Email theo tên miền có trả phí của công ty chúng tôi.
 

Email theo tên miền giá rẻ.
Email theo tên miền giá rẻ.

Có rất nhiều gói dịch vụ mail server của công ty chúng tôi để bạn có thể lựa chọn cho mình một gói email theo tên miền riêng phù hợp nhất. Mặc dù là email theo tên miền có trả phí nhưng tiền nào của nấy, bạn sẽ nhận lại được những giá trị mà email theo tên miền riêng miễn phí không thể nào có được.

Với mail server của công ty chúng tôi doanh nghiệp sẽ có một hệ thống quản lý thông tin được bảo mật tuyệt đối. Với việc vận hành trên một máy chủ riêng và một IP riêng sẽ không còn nỗi lo email gửi đi bị từ chối khi nằm trong blacklist. Ngoài ra, còn rất nhiều các tính năng khác mà người dùng nên có sự trải nghiệm thực tế để đưa ra đánh giá khách quan, đúng đắn nhất.

Có nên sử dụng email theo tên miền miễn phí không?


Những người sử dụng email, ngoại trừ những email cá nhân bình thường thì hầu hết họ đều nhận thấy sử dụng email miễn phí với tên miền @gmail.com, @yahoo.com… đều không mang lại hiệu quả, nhất là trong kinh doanh. Email với tên miền riêng của mình không chỉ sử mang lại sự chuyên nghiệp cho bản thân mà còn cho phép người dùng trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nó đem lại. Vậy, email theo tên miền nhưng miễn phí thì sao? Liệu nó có đem lại những điều tuyệt vời mà người dùng email mong đợi hay không?

Lợi ích của email theo tên miền miễn phí.
 

Email theo tên miền giá rẻ.
Email theo tên miền giá rẻ.

Khi mà Google và Microsoft chuyển sang dịch vụ email theo tên miền miễn phí sang email theo tên miền có trả phí thì hầu hết người dùng có nhu cầu đã tìm đến những phần mềm miễn phí khác như ZohoMail, Yandex…

Với những phần mềm email theo tên miền miễn phí này thì người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị với mức giá miễn phí. Email theo tên miền cho phép người dùng tạo được sự uy tín khi giao dịch với đối tác, khách hàng. Thêm nữa, những tính năng như chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn email lạ, chống spam cũng tốt hơn so với tên miền email từ gmail, yahoo.

Nhược điểm của email theo tên miền miễn phí.
 

Email theo tên miền giá rẻ.
Email theo tên miền giá rẻ.

Mặc dù với những ưu điểm nói trên đối với người dùng email trong kinh doanh mà nói thì nó có lợi hơn rất nhiều so với những email miễn phí của gmail hay yahoo. Nhưng mà cái nào miễn phí cũng thường có giá của nó, khi sử dụng email theo tên miền miễn phí thì đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận những điều hạn chế sau:

Dung lượng hạn chế.

Đó là điều chắc chắn với những người thường xuyên giao dịch với gmail thì rõ ràng đây là một nhược điểm đến khó chịu. Còn với những người ít dùng thì điều này có vẻ như không ảnh hưởng đến họ lắm.

Bảo mật kém.

Email có thể bị vào spam  và bị các máy chủ khác chặn lại nếu như IP máy chủ bị liệt vào spam list.

Việc gửi và nhận email có thể bị gián đoạn nếu máy chủ quá tải hoặc được tạm ngưng để bảo trì, bảo dưỡng.

Bế tắc khi gặp vấn đề.

Vì là miễn phí nên quá trình sử dụng phần mềm nếu bạn xảy ra bất cứ rủi ro, rắc rối nào thì chính bạn sẽ phải đứng ra tìm cách giải quyết chứ không một ai có thể làm giúp bạn điều đó.

Email theo tên miền của công ty chúng tôi.
 

Email theo tên miền giá rẻ.
Email theo tên miền giá rẻ.

Bạn mong muốn sử dụng email theo tên miền nhưng không tin tưởng vào các phần mềm miễn phí? Vậy thì hãy sử dụng dịch vụ email theo tên miền có trả phí của công ty chúng tôi công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ email theo tên miền uy tín, chất lượng hàng đầu. Với dịch vụ email của công ty chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, nó có thể khắc phục được những nhược điểm của email miễn phí. Thêm nữa, những tính năng mà công ty chúng tôi đem lại sẽ cho bạn trải nghiệm về giá trị thực của một địa chỉ email có tên miền riêng.

Đầu tiên, có thể bạn vẫn chưa có lòng tin với công ty chúng tôi, vậy thì hãy đăng ký dùng thử trước. Sau  một thời gian trải nghiệm, nếu bạn hài lòng lúc đó hãy lựa chọn công ty chúng tôi, hoặc ngược lại, bạn vẫn có thể tìm kiếm một dịch vụ khác vẫn chưa muộn.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Học tiếng anh