• slider
  • slider

GỢI Ý TRANG TRÍ NỘI THẤT MẪU NHÀ ĐẸP MÙA THU

Mùa thu cũng chính là khoảng thời tiết đẹp để bạn có thể thay đổi diện màu, màu sắc hay chỉ đơn giản là tân trang lại không gian sống cho cả gia đình mình. Dưới đây là một số ý tưởng mới lạ với mục đích giúp bạn có thêm nhiều thông tin để trang hoàng lại cho mẫu nhà đẹp của mình trở nên đầy mới lạ.

Màu sơn mẫu nhà đẹp

Màu sơn có thể được xem là một điểm nhấn lớn trong tổng thể ngôi nhà chúng ta sống, nó còn ảnh hưởng lên cả tâm trạng của chúng ta, vì vậy việc cân nhắn kĩ càng trước khi thay đổi màu sắc của gian phòng thật sự là một điều cần thiết.
Nếu không gian phòng khách của bạn khiêm tốn, thay vì yêu thích những tông màu tối, bạn hãy thử trải nghiệm không gian sống của mình với tông màu trắng sáng xem nào.
Ngược lại nếu phòng khách có diện tích rộng, bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái chọn những tông màu nóng như đỏ Bordeaux, nâu gỗ, nâu nhạt để tạo vẻ ấm cúng cho gian phong mẫu nhà đẹp của bạn.

 

Nội thất tinh tế cho mẫu nhà đẹp

Nếu bạn là một người không giỏi về vấn đề phối màu, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến các công ty thiết kế nội thất hay các vị KTS, tuy vậy điều này sẽ tốn của bạn thêm một khoản phí nhất định. Ngoài ra, kỹ thuật để cho việc sắp xếp nội thất trở nên tinh té là bạn hãy chọn sofa, bàn ghế, tủ đựng có tông màu trung tính như đen, trắng, kem, gỗ. Những tông màu này rất khó lệch tông dù nếu không muốn nói là khá dễ kết hợp với tất cả những màu sắc trong bản màu vô cùng đa dạng. Chúng tôi tin rằng, việc lựa chọn các màu sắc hài hòa hợp lý cũng như cách bố trí nội thất cho gian phòng mẫu nhà đẹp của bạn sẽ có thể làm nổi bật lên tính sự hài hòa, thanh lịch và tinh tế.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Học tiếng anh