• slider
  • slider

Học tiếng Hàn có thật sự khó hay không?

Tiếng Hàn được coi là một trong những ngôn ngữ khó học tiếng Anh. Viện Dịch vụ Đối ngoại của Hoa Kỳ đặt Hàn Quốc vào loại V của bảng xếp hạng ngôn ngữ khó có nghĩa là nó là một ngôn ngữ đặc biệt khó
Tiếng Hàn được coi là một trong những ngôn ngữ khó học tiếng Anh. Viện Dịch vụ Đối ngoại của Hoa Kỳ đặt Hàn Quốc vào loại V của bảng xếp hạng ngôn ngữ khó có nghĩa là nó là một ngôn ngữ đặc biệt khó học tiếng Anh. Mặc dù cá nhân tôi rất hoài nghi về bảng xếp hạng như vậy, vì tôi nghĩ một ngôn ngữ rất khó hoặc dễ dàng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm cả tình huống học tập và học tập. Những điểm sau đây có thể tạo ra tiếng Hàn. 

1.Các quy tắc khi học tiếng Hàn cơ bản

Trật tự sắp xếp từ 

Đặc biệt đối với người nói tiếng Anh và một số ngôn ngữ Châu Âu, thứ tự từ ngữ của tiếng Hàn có thể rất khó nắm bắt. Động từ đến cuối cùng với các liên hợp, hạt thay vì giới từ vv có thể được khôn lanh để hiểu
 
hoc tieng han hieu qua
Cách học tiếng Hàn hiệu quả 

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn trong tầm tay 

Cách phát âm 

Tiếng Hàn có rất nhiều cách phát âm phức tạp. Mặc dù người ta quen với thời gian nhưng những thay đổi phát âm bất thường có thể thực sự gây phiền nhiễu ở cấp độ bắt đầu.

ĐỘNG từ trong câu 

Hàn Quốc có nhiều hình thức thuật ngữ phụ thuộc vào ngữ cảnh. ㅂ / 습니다 kết thúc cho các tình huống chính thức, 아 / 어요 cho nói không chính thức, (ㄴ / 는) 다 để viết và như vậy. Họ làm cho việc học tiếng Hàn trở nên khó khăn hơn.

Từ nối trong câu

 
hoc tieng han co kho khong
Học tiếng Hàn có khó không

Ngôn ngữ Hàn Quốc có rất nhiều kết nối và đôi khi các câu có thể có được thực sự dài với rất nhiều kết nối. Não người nghèo của bạn sẽ bận rộn tìm ra các kết nối trong nửa đầu của câu trong khi bạn bè của bạn Hàn Quốc đã nói thêm 5 câu.

>> Xem thêm: Kĩ năng học tiếng Hàn

Từ ghép 

Ngay cả khi bạn nắm được ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn, bạn thường có thể rơi vào tình huống xấu hổ nếu bạn không quan tâm đến hệ thống tôn vinh của Hàn Quốc. Đó là một phần không thể tách rời của nền văn hoá Hàn Quốc và thật dễ dàng để xúc phạm người khác sử dụng sai danh dự.

Ngôn từ nhân xưng trong tiếng Hàn

Bạn ghi nhớ tất cả những câu đó trong sách giáo khoa của bạn thật tốt và khi bạn muốn học thật tốt tiếng Hàn thì cần chú ý đến cách xưng hô, đại từ nhân xưng trong tiếng Hàn. Tại Hàn Quốc mọi người dường như đang nói một thứ tiếng khác. '이것이 무엇 입니까?' Trở thành '이거 뭐예요?' Thay vì '실례 합니다' và '김철수 씨!' Mọi người gọi nhau như '저기요!' Và '야!'.

2 . Các chia sẻ để học tiếng Hàn tốt hơn 

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Hàn, hoặc đã học tiếng Hàn, bài viết này sẽ là một lời chia sẻ tuyệt vời cho bạn! Mặc dù đây là phần dành cho người mới bắt đầu của Hàn Quốc nhưng nó chứa đựng rất nhiều bài học miễn phí sẽ giúp bạn đạt được thành công ở Hàn Quốc. Những bài học đầu tiên sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về việc đọc trong bảng chữ cái Hàn Quốc thực sự, trong khi các bài học sau sẽ cho bạn sử dụng từ vựng và ngữ pháp mà bạn sẽ cần đến. Để xây dựng một từ vựng vững chắc có hiệu quả.

 
hoc tieng han hieu qua
Học tiếng Hàn hiệu quả

Nếu bạn muốn học tiếng Hàn thật sự, tôi khuyên bạn nên kiểm tra các bài học tại Learn Korean Now. Các bài học miễn phí trên Internet có thể dạy những điều cơ bản về tiếng Hàn, nhưng bạn sẽ học tiếng Hàn như một người bản xứ và cực kỳ nhanh chóng bằng cách sử dụng học tiếng Hàn qua Internet. Qua phương pháp học tiếng Hàn qua Internet hững bài học này sẽ được mãnh liệt và chứa rất nhiều thông tin! Không có nhiều hình ảnh dễ thương để chiếm không gian và làm bạn phân tâm, nhưng nếu bạn có thể giải quyết mà không có tất cả những hình ảnh dễ thương mà không dạy cho bạn bất cứ điều gì, và chỉ đơn giản muốn học ngôn ngữ càng nhanh càng tốt đúng thì trang web này là hoàn hảo cho bạn. Không có thời gian để lãng phí, vì vậy hãy học tiếng Hàn ngay bây giờ!

Có thể việc khó nhất của bạn đó là bạn mong muốn bắt đầu học động từ và tìm kiếm chúng trong các từ điển, nhưng chúng ta phải bao gồm một phần quan trọng của ngữ pháp đầu tiên. Động từ của Hàn Quốc có thể có nhiều hình thức khác nhau, tùy thuộc vào người bạn đang nói chuyện. Hàn Quốc vẫn có địa vị xã hội theo nghĩa đen được tích hợp vào chính ngôn ngữ. Động từ "to be" khi nói chuyện với một người lớn tuổi hoặc giáo viên sẽ hơi khác với "được" khi nói chuyện với người bạn thân nhất của bạn. Hầu hết các động từ của Hàn Quốc có cùng gốc, bất kể người bạn đang nói chuyện, nhưng bạn sẽ thay đổi kết thúc của động từ phụ thuộc vào người bạn đang nói chuyện với.

먹다 là dạng từ điển của động từ "ăn". Kiểu từ điển bao gồm gốc động từ, 먹 trong ví dụ này, và 다 kết thúc. Hãy tiếp tục tìm kiếm một vài động từ bạn yêu thích ở đây hoặc thậm chí tốt hơn, lấy bản sao của Declan's Korean Flashcards (chứa hơn 3600 từ với âm thanh, sắp xếp trong bộ từ vựng) để bắt đầu xây dựng nền tảng vững chắc cho động từ tiếng Hàn. Bạn sẽ thấy tất cả các hình thức họ liệt kê kết thúc bằng 다. Nếu bạn loại bỏ các kết thúc,, bạn sẽ được trái với gốc động từ. Động từ gốc của 먹다 là 먹. Động từ chính nó không có ý nghĩa. Bạn phải gỡ bỏ kết thúc và thay thế nó với một kết thúc khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn muốn nói và những người bạn muốn nói nó.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Học tiếng anh