• slider
  • slider

Máy biến tần phòng nổ CHV100A cho trạm bơm nhũ tương

Máy biền tần được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, một trong đó chính là giúp các Pittong của trạm bơm nhũ tương hoạt động ổn định, mềm động cơ do đó tăng tuổi thọ và năng suất của động cơ.
 

Ứng dụng của máy biến tần phòng nổ CHV100A cho trạm bơm nhũ tương

Nhũ tương gồm hai chất lỏng không hòa tan vào nhau, thể trong (Thể được phân tán) là hạt nhỏ được phân tán trong thể ngoài (Chất phân tán), được ứng dụng trong hóa mỹ phẩm, thực phẩm… Hệ thống bơm nhũ tương được tạo thành từ hệ thống khí, thủy lực, bộ điều khiển áp suất và hộp nhũ tương, và được khởi động bằng động cơ phòng nỏ.
Bơm nhũ tương thương hoạt động dưới tải và gây ra tiêu phí năng lượng điện đồng thời còn ảnh hưởng đến cơ cấu máy và làm giảm công suất máy

 

Máy biến tần cho trạm bơm nhũ tương hỗ trợ các động cơ quay quanh các trục khuỷu nhẹ nhàng hơn
 
Sử dụng máy biến tần phòng nổ nhằm giúp các động cơ quay các trục khuỷu thông qua các khớp nổi và giúp Pit-tông chuyển động tiến lên, do đó áp suất sẽ xuất hiện và với thuật toán PID của máy biến tần thì áp suất sẽ nhanh chóng ổn định. Ngoài ra, khi áp suất tăng lên thì máy biến tần sẽ giảm tốc độ động cơ. Với sự kết hợp giữa máy biến áp và van hồi thì áp suất của hệ thống luôn ổn định ở mức 30Mpa.
Cách sử dụng máy biến tần cho trạm bơm nhũ tương giúp cho động cơ hoạt động tự động ổn định, tiết kiệm năng lượng. Đồng thời máy hoạt động nhẹ hơn, giảm tác động cơ khí và do đó giảm được chi phí bảo hành. Đặc biệt, động cơ hoàn toàn có thể làm tại nơi có điện áp thấp dưới 15%.
Máy biền tần ứng dụng trong hệ thống trạm bơm nhũ giúp máy luôn có thể duy trì được độ mạnh các Pit-tong do đó động cơ chạy nhẹ hơn và tăng tuổi thọ của sản phẩm

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Học tiếng anh