• slider
  • slider

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia Masfloor

Sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia luôn được thị trường Việt Nam đánh giá cao về chất lượng, trong đó Masfloor là một sản phẩm cũng được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam.
Sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia luôn được thị trường Việt Nam đánh giá cao về chất lượng, trong đó Masfloor là một sản phẩm cũng được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia Masfloor được đánh giá cao trên thị trường bởi yếu tố chất lượng, tính thẩm mỹ

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia Masfloor thuộc sản phẩm của nhà máy Smart Choice, được nhập khẩu vào Việt Nam hoàn toàn từ Maylaysia và thuộc phân khúc tầm cao. Với nhiều ưu điểm của sàn gỗ cao cấp như sản phẩm dành cho khu vực Đông Nam Á với khí hậu nhiệt đới, nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn đạt chuẩn E1, quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời, khả năng chịu nước tốt, độ dãn nở không lớn, không phồng rộp, không công vênh, khả năng chống trầy xước là AC4 và AC5, có thể nói đây là tiêu chuẩn cao. Cuối cùng, còn có nhiều chủng loại, màu sắc, hoa văn đa dạng cho người tiêu dùng.
 

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia Masfloor được đánh giá là có chất lượng tốt trên thị trường

 
Cũng giống nhiều hãng khác, sàn gỗ công nghiệp Masfloor có hai loại ván gỗ với độ dày là 8mm và 12mm. Với ván gỗ có độ dày 8mm thì bề mặt không nhẵn, khả năng chống trầ xước là AC4. Phù hợp cho lắp đặt trong gia đình với không gian vừa và nhỏ. Với ván gỗ độ dày 12mm được coi là sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, bởi độ chống xước là AC4 và AC5, gồm hai loại kích thước khác nhau và có thể chịu áp lực cao hơn, phù hợp với lắp đặt ở những nơi công cộng với nhiều người qua lại hoặc cho mục đích gia đình.
Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia với nhãn hiệu Masfloor có thể là lựa chọn chọn tốt nhất cho gia đình muốn tìm kiếm một sản phẩm sàn gỗ chất lượng.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Học tiếng anh