• slider
  • slider

SOFA ĐA SẮC TÔ ĐIỂM CHO MẪU NHÀ ĐẸP

Vỏ bọc ghế sofa vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc từ hơi hướng hiện đại đến cổ điển hay tươi mới. Chúng ta có thể được may chúng một cách rộng rãi, thoải mái hoặc may vừa theo kích cỡ thực của chúng và dùng các loại viền dính để giữ cho dáng sofa không bị thay đổi.
 Mẫu nhà đẹp nổi bật với bộ sofa bắt mắt
Chăm sóc cho chiếc sofa cũng một yếu tố cần được cân nhắc thường xuyên. Bạn nên chăm thay vỏ bọc hay làm sạch sofa để giữ cho chúng luôn mới mẻ và nhìn gọn gàng.
Đối với những loại gối nhồi lông, khi sử dụng được một thời gian bạn hãy vỗ chúng lên để chúng giữ được độ phồng của gối. Ngoài ra bạn hãy ngồi đều ra chiếc sofa chứ đừng chỉ ngồi mãi một vị trí, điều này không những làm sofa bị lún mà còn khiến cho phần vải bọc bị mòn ngay chỗ bạn hay ngồi, sofa mà xấu thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nội thất mẫu nhà đẹp đấy.
 

Xác đinh vị trị đặt sofa để mẫu nhà đẹp gọn gàng hơn

Vị trí lý tưởng của sofa là hai dãy ghế được đặt đối xứng cân bằng nhau với chiếc bàn được đặt giữa. Với diện tích gian phòng rộng, bạn có thể bố trí bộ ghế ngay giữa ngôi nhà, sofa bộ hoặc hình chữ U – đây được xem là cách bày trí lý tưởng vì nó tạo cảm giấc gần gũi ấp áp cho các mẫu nhà đẹp
Với phòng khách có diện tích khiêm tốn, hãy sắp xếp sofa đặt sát tường với mục đích tiết kiệm được tối đa không gian mà giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn, băng ghế chữ L chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu phòng có diện tích hẹp.

 
Với chất liệu da vốn không được phong phú như các chất liệu khác, màucchủ đạo vẫn là kem, trắng đen, nâu. Đây lại là loại cao cấp có mức giá trên thị trường khá cao, thường sử dụng nhiều trong các căn hộ cao cấp hay biệt thự.
Sử dụng và kết hợp nội thất  hài hòa được với nhau hỗ trợ cho không gian phòng khách trở nên đẹp và gọn gàn hơn. Việc bố trí sofa một cách thông minh trong phòng khách cũng là một cách tạo cho mẫu nhà đẹp của bạn trở nên  tượng hơn.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Học tiếng anh